Thứ năm, 09/05/2019 - 10:10

Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ

Dân trí

Tham gia “hành trình từ trái tim” đến với các tỉnh vùng sâu, vùng xa từ Nam ra Bắc… nhiều Hoa hậu, Á hậu đã chia sẻ những câu nói trở thành nguồn cảm hứng.

Các Hoa hậu, Á hậu đã vượt qua hàng nghìn km đường đèo núi quanh co hiểm trở, sương mù và đêm tối để đến giao lưu và trao tặng hàng chục nghìn cuốn sách quý như: “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” cho các học sinh, sinh viên, thanh niên, bà con vùng sâu và chiến sỹ bộ đội biên phòng vùng biên giới...

Đây là những đầu sách được tuyển chọn với mong muốn trao gửi ánh sáng tri thức, khơi gợi khát vọng lớn, chí hướng mạnh mẽ về tinh thần khởi nghiệp kiến quốc của hàng triệu bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước.

Trong chuỗi “hành trình từ trái tim” tại các tỉnh thuộc vùng sâu, vùng xa ở Tây Nguyên hay các miền đất miền núi địa đầu Tổ quốc là Tây Bắc, các người đẹp đã cùng đồng hành, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, niềm vui, niềm tự hào… khi được tham gia một hành trình có ý nghĩa lớn lao cho hàng triệu các bạn trẻ thanh niên.

Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Thu Ngân, Thùy Dung, Hoàng My, Mâu Thủy,… đã gây ấn tượng với các bạn trẻ bởi những chia sẻ về tầm quan trọng của tri thức thông qua việc đọc sách, nuôi dưỡng ước mơ lớn và hành trang lớn nhất, quý giá nhất của các bạn trẻ chính là dám sống với khát vọng lớn, với đam mê của tuổi trẻ và làm giàu tri thức để chuyển hóa làm giàu tinh thần, làm giàu vật chất, làm giàu thể chất cho cá nhân và cộng đồng.

Dưới đây là những câu nói ấn tượng của các người đẹp:

Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 1
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 2
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 3
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 4
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 5
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 6
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 7
Những câu nói truyền cảm hứng của Tiểu Vy, Thuỳ Dung, Thu Ngân, Mâu Thuỷ - 8

 Hà Tùng Long