Nhóm Wonder Girls sản xuất mỹ phẩm

(Dân trí) - Trong tháng tới, dòng mỹ phẩm mới mang tên Peripera Wonder Line do nhóm nhạc trẻ Wonder Girls làm chủ sẽ được giới thiệu. Như vậy, Wonder Girls sẽ trở thành những “bà chủ” trẻ nhất trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của Hàn Quốc.

Dòng mỹ phẩm mới chính thức ra mắt vào đầu tháng 11 tới có tên là Peripera Wonder Line và là một nhánh trong dòng mỹ phẩm khá nổi tiếng Cleo, có mặt trên thị trường vào 3 năm trước.

 

Đại diện của nhãn hiệu Cleo chia sẻ: “Việc hợp tác giữa chúng tôi và nhóm Wonder Girls sẽ giúp Peripera Wonder Line trở thành một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Các cô gái của Wonder Girls đang là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc hiện nay, đặc biệt là những khán giả trẻ. Dòng sản phẩm Peripera Wonder Line do Wonder Girls làm đại diện và tham gia sản xuất chắc chắn sẽ là tiếng nói của những cô gái trẻ trong thời đại này”.

 

Nhóm Wonder Girls sản xuất mỹ phẩm - 1

  Wonder Girls là một trong những nhóm nhạc nữ

"nổi" nhất Hàn Quốc hiện nay

 

Được biết, ngoài việc làm người mẫu cho dòng mỹ phẩm mới này, nhóm Wonder Girls còn giới thiệu những bí quyết sử dụng hiệu quả các sản phẩm làm đẹp này và tham gia thiết kế bao bì sản phẩm.

 

Peripera Wonder Line gồm 6 loại sản phẩm làm đẹp khác nhau. Các sản phẩm của Peripera Wonder Line sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11 và còn được phân phối bán lẻ qua hệ thống bán hàng trực tuyến như Gmarket và Auction.

 

Nhóm Wonder Girls sản xuất mỹ phẩm - 2

  Wonder Girls thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang

 

Wonder Girls là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay với tuổi đời của các thành viên đều khá trẻ (dưới 20 tuổi). Wonder Girls gồm 5 cô gái trẻ và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006 sau đĩa đơn thành công ngoài sức mong đợi Tell Me.

 

Tháng 5 vừa rồi, Wonder Girls trình làng đĩa đơn mới mang tên So Hot, với phong cách mới trẻ trung và khá gợi cảm. Sau So Hot, This Time, và mới nhất là Nobody, Wonder Girls tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc trẻ Hàn Quốc. Đĩa đơn Nobody chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 22/9 vừa rồi.

 

Nhóm Wonder Girls sản xuất mỹ phẩm - 3
 

 

Mời các bạn thưởng thức video clip Nobody của nhóm Wonder Girls với sự góp mặt của "ông bầu" JYP:

 

 

Mi Vân

Theo DB