Nhóc sún Quốc Thái trở về trong vòng vây của bạn bè

(Dân trí) - Quốc Thái tên đây đủ là Trần Quốc Thái - là 1 trong 2 quán quân của Đồ Rê Mí 2013. Cậu bé đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi hàm răng sún và đôi mắt hí đáng yêu bên cạnh giọng hát rất cao và sáng.

Được hỏi về cảm xúc khi con trai dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Đồ Rê Mí 2013, phụ huynh bé là anh Trần Quốc Thịnh chia sẻ " Tôi thực sự rất vui. Khi đưa con đi thi và cháu được lọt vào top 10, tôi chỉ nghĩ là cố gắng cho cháu có được cơ hội tiếp xúc và làm quen với nhiều bạn mới, cũng như cơ hôi được học hỏi thầy cô, bạn bè trong môi trường âm nhạc. Thật lòng mà nói, Quốc Thái cũng có chút năng khiếu về âm nhạc, còn việc trở thành Quán quân của cuộc thi Đồ Rê Mí theo tôi là do cháu có nhiều may mắn hơn các bạn khác. Rất cảm ơn khán giả đã luôn yêu mến và ủng hô cho Quốc Thái."
 

Nhóc sún Quốc Thái trở về trong vòng vây của bạn bè


 

Được biết trước đó Quốc Thái đã từng đạt giải nhất cuộc thi " Tiếng hát Hoa Phượng đỏ của thành phố Thanh Hoá" và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi này.

 

Một kỉ niệm rất vui về Quốc Thái là ngay từ khi còn nhỏ, cậu nhóc đã rất thích hát. Đặc biệt, bố là người yêu ca hát, văn nghệ nên Thái cũng từ đó mà ngấm các giai điệu bài hát bố thường nghe. 2 tuổi rưỡi, Thái thuộc nguyên bài " Khúc hát sông quê" do ca sĩ Anh Thơ trình bày.

 

Một lần trên đường về quê có đi qua 1 con sông, bố em liền chỉ và bảo" Con nhìn có con thuyền trên sông đẹp chưa kìa", bỗng cu cậu cất lời cao vút " Ơi con sông quê, con sông quê..." khiến cả xe ngạc nhiên vỗ tay cổ vũ. Ai cũng bất ngờ và thích thú cậu bé này.
 
Nhóc sún Quốc Thái trở về trong vòng vây của bạn bè

  

Trở về từ cuộc thi Đồ Rê Mí, Quốc Thái đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè và người thân.

 

Nhớ hồi mới thi, em còn chưa đi học, chưa biết chữ. Giờ em đã vào lớp 1, đã biết viết những chữ đầu tiên, đã có nhiều bạn mới để chia sẻ niềm vui to lớn của mình.
 
Nhóc sún Quốc Thái trở về trong vòng vây của bạn bè

 

Bạn bè trong lớp rất quý em. Các bạn còn ngộ nghĩnh thi nhau sờ vào Quốc Thái xem đây có đúng là bạn mình thật không khiến Quốc Thái cười tít vì sung sướng.

 

Ngoài phần thưởng là chuyến giao lưu âm nhạc tại nước Úc, cặp đôi quán quân còn nhận được 1 năm ăn sữa chua Susu miến phí. Quốc Thái đã dành phần quà tặng này chiêu đã các bạn và các anh chị một bữa ra trò.
 
KM

 

 KM

Đang được quan tâm