Nhiều sao Việt huỷ show, chủ động tự cách ly khi rời Đà Nẵng

(Dân trí) - Vì diễn biến phức tạp của Covid-19, các ca sĩ Lê Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng, Nam Cường, Thái Trinh… đã huỷ show tại Đà Nẵng. Kaity Nguyễn và người mẫu Thiên Trang cũng chủ động tự cách ly.

Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên ca sĩ Lê Hiếu đã chủ động huỷ chương trình biểu diễn vào sáng 26/7 tại Đà Nẵng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng huỷ luôn 2 đêm diễn tại Đà Nẵng vào ngày 9/8 và tại Hội An vào 8/8. Anh viết: “Rất mong mọi người thông cảm và chúng ta cùng cố gắng hết sức cẩn thận để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 mọi người ơi!”.

Nhiều sao Việt huỷ show, chủ động tự cách ly khi rời Đà Nẵng - 1

Lê Hiếu và Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động huỷ show khi thấy tình hình Covid-19 phức tạp.

Ca sĩ Thái Trinh cũng thông báo sẽ hoãn buổi minishow quảng bá album “Trinh Acoustic” tại Đà Nẵng vào ngày 8/8 sắp tới.

“Mặc dù rất tiếc nhưng Trinh mong sẽ có dịp được đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào một ngày gần nhất. Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé! Các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhen”, Thái Trinh viết.

Ca sĩ Nam Cường cho biết, anh cũng huỷ 2 show diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 28/7 và cuối tháng 8 để tránh dịch.

“Bị hủy show thực sự rất buồn. Nhưng điều lo lắng hơn cả là sức khỏe và sự an nguy của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung lúc này. Khó khăn chúng ta đã nếm trải nửa năm nay, có khó khăn nữa cũng phải vượt qua cả nhà nhé! Quan trọng là tinh thần và niền tin”, Nam Cường nhắn nhủ.

Bản thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chủ động huỷ buổi họp fans miền Trung tại Đà Nẵng vào ngày 29/7. Đồng thời, anh cũng đã xin huỷ 2 sự kiện tại Đà Nẵng vào thời gian tới.

“Tình hình Covid-19 tại Đà nẵng đang là vấn đề của xã hội, vì vậy, chúng ta phải làm gương trước. Hẹn mọi người vào một dịp khác”, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ.

Ca sĩ Châu Khải Phong, Erik, Quang Hà... cũng huỷ các đêm diễn tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi trong tháng 8.

Nhiều sao Việt huỷ show, chủ động tự cách ly khi rời Đà Nẵng - 2

Cao Thiên Trang và Kaity Nguyễn chủ động tự cách ly khi từng đến Đà Nẵng.

Người mẫu Cao Thiên Trang cũng đã chủ động xin phép được huỷ công việc và lịch hẹn từ ngày 27/7 đến 7/8 do trước đó cô có lịch trình làm việc tại Lăng Cô (Huế) sau đó di chuyển và ở tại Đà Nẵng từ 22-24/7. Người mẫu này cho biết: “Tôi cũng đã thực hiện khai báo y tế đầy đủ trên app NCOVI rồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Thật sự là tư tưởng của lần công tác này tưởng chừng như dự báo công việc vận hành lại bình thường nhưng không... cách ly luôn”.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kaity Nguyễn cũng đã tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau lịch trình tại Lăng Cô rồi bay đến sân bay Đà Nẵng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết: “Ngày 23/7 đến 25/7, Kaity có một chuyến đi tới Lăng Cô và có bay đến sân bay Đà Nẵng trong 2 ngày đó.

Nên hiện tại Kaity đã khai báo y tế và đang tự cách ly tại nhà theo đúng yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19. Kaity rất lo lắng về những công việc sắp diễn ra nhưng mọi thứ đều phải gác lại để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân và cũng như những người xung quanh Kaity”.

Đang được quan tâm