Thứ ba, 07/11/2017 - 06:48

Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa

Dân trí

Thuỳ Dung có khả năng vẽ tranh chân dung, phong cảnh từ chất liệu bút chì đến cả màu nước. Đặc biệt vì yêu thích hội hoạ, Á hậu sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế một vật phẩm đấu giá vô cùng ý nghĩa, góp phần quảng bá quê hương Việt Nam.

Bố mẹ Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ về con gái.

Huỳnh Thị Thuỳ Dung được công chúng biết đến với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô chiếm trọn tình cảm yêu mến của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp, trình độ học vấn. Bên cạnh đó, người đẹp 21 tuổi còn sở hữu loạt tài năng nổi trội khiến không ít khán giả bất ngờ.

Đầu tiên là khả năng ca hát và đánh đàn guitar. Ở cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương 2016, trước khi giành vương miện cao quý, Thuỳ Dung ghi tên mình vào top 5 Người đẹp Tài năng.

Bước sang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô tiếp tục chinh phục giải thưởng Người đẹp Tài năng khi thể hiện tiết mục chơi guitar và hát ca khúc “Baby I love you”. Giọng hát ngọt ngào, phát âm tiếng Anh chuẩn cùng phong cách dễ thương chính là lợi thế giúp Thuỳ Dung chiến thắng.

Thùy Dung có khả năng ca hát và đánh đàn guitar.
Thùy Dung có khả năng ca hát và đánh đàn guitar.

Thuỳ Dung cho biết, cô tìm đến guitar từ những năm cấp 3 khi lựa chọn một bộ môn năng khiếu ở trường. Sau những lần làm quen ban đầu, cô “trót yêu” cây đàn và tập đánh những ca khúc quốc tế. Sau này, Á hậu Việt Nam còn rèn luyện thêm khả năng chơi đàn piano.

Không chỉ đàn giỏi hát hay, Thuỳ Dung còn có năng khiếu vẽ tranh. Thời gian rảnh ở nhà hay mỗi khi chờ đợi công việc, người đẹp thường vẽ tranh trên cuốn sổ nhỏ mà cô luôn mang theo bên mình. “Nghe có vẻ hơi thi vị nhưng tôi thích tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng như thế hơn”.

Thuỳ Dung có khả năng vẽ tranh chân dung, phong cảnh từ chất liệu bút chì đến cả màu nước. Tất cả các tác phẩm xinh yêu này đều được cô lưu giữu cẩn thận. Đặc biệt vì yêu thích hội hoạ, Á hậu sẽ mang đến cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) một vật phẩm đấu giá vô cùng ý nghĩa và góp phần quảng bá quê hương Việt Nam.

Thời gian rảnh ở nhà hay mỗi khi chờ đợi công việc, người đẹp thường vẽ tranh trên cuốn sổ nhỏ mà cô luôn mang theo bên mình.
Thời gian rảnh ở nhà hay mỗi khi chờ đợi công việc, người đẹp thường vẽ tranh trên cuốn sổ nhỏ mà cô luôn mang theo bên mình.

Thùy Dung quan niệm: "Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm bản thân. Nếu bạn không biết bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tiến xa như thế nào?".

Hiện tại, cuộc thi Miss International 2017 tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản. Các người đẹp tham quan nhiều thắng cảnh tại thủ đô Tokyo và các tỉnh thành lận cận. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 với sự tham gia của hơn 70 thí sinh khắp thế giới. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Kylie Verosa, 25 tuổi và đến từ Philippines.

Những bức vẽ đáng yêu của Á hậu Thùy Dung

Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 3
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 4
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 5
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 6
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 7
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 8
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 9
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 10
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 11
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 12
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 13
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 14
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 15
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 16
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 17
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 18
Nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế gây bất ngờ bởi năng khiếu hội họa - 19

Phương Nhung