Thứ năm, 25/04/2019 - 13:50

Nhan sắc nóng bỏng của "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng ở tuổi 45

Dân trí

Sau 24 năm đóng vai Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp", Lý Nhược Đồng của hiện tại được khen trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm không kém thời xuân sắc.

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 1

Nhắc tới Lý Nhược Đồng, hầu hết khán giả đều nhớ tới vai diễn đình đám một thời - Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp (phiên bản năm 1995). Đây được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1973. Vai diễn giúp cô từ một cái tên xa lạ của làng giải trí bỗng chốc vụt sáng và trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ hương cảng những năm 90 của thế kỷ trước. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 2

Lý Nhược Đồng còn được xem là một trong những tuyệt sắc giai nhân trong lòng người hâm mộ lúc đó. Hai năm sau thành công của Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng cũng tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng TVB như Thiên long bát bộ (1997), Anh em và kẻ thù (1999), Kỳ nhân văn án (2000), Dương môn nữ tướng (2001), Võ Đang (2004),… và để lại không ít ấn tượng đối với người xem.

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 3

Cùng với Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng đã tạo nên thành công của bộ phim "Thần điêu đại hiệp" (năm 1995). Họ cũng trở thành cặp đôi Dương Quá - Cô Cô đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ. Sau "Thần điệu đại hiệp", cô còn vào vai một tuyệt sắc giai nhân cổ trang khác là Vương Ngữ Yên trong "Thiên long bát bộ" cùng Trần Hạo Dân. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 4

24 năm sau "Thần điêu đại hiệp" (năm 1995), Lý Nhược Đồng gặp lại bạn diễn Cổ Thiên Lạc. Thời gian đều để lại vết dấu trên gương mặt của cặp đôi Dương Quá và Cô Cô ngày nào. Tuy nhiên, so với Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng được fan khen ngợi xinh đẹp và không thay đổi nhiều so với Tiểu Long Nữ khi xưa. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 5

HIện tại, Lý Nhược Đồng đã bước sang tuổi 46 nhưng cô được fan khen ngợi vẫn sở hữu dáng vóc thanh mảnh và gương mặt trẻ trung. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 6
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 7

Lý Nhược Đồng từng quyết định rút lui khỏi làng giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp để theo bạn trai, triệu phú Quách Ứng Tuyền ra nước ngoài sinh sống. Tuy không có bất kỳ danh phận nào khi chung sống cùng người tình triệu phú, nhưng khi Quách Ứng Tuyền sa cơ thất thế, Lý Nhược Đồng vẫn ở bên cạnh bạn trai, cùng anh vượt qua sóng gió.

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 8
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 9

Sau 4 năm hẹn hò, khi đã vực dậy từ những khó khăn, Quách Ứng Tiêu bất ngờ chia tay Lý Nhược Đồng khiến nữ diễn viên rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí suýt tự tử vì mất đi tình yêu và sự nghiệp. Cô rơi vào trẩm cảm nặng và từng nghĩ tới chuyện tự vẫn vì cú sốc tình cảm này. Nhờ người thân, cô dần vượt qua stress, tiếp tục sống và quay lại đóng phim từ năm 2013. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 10
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 11

Không có những vai diễn lớn và gây chú ý như Tiểu Long Nữ của "Thần điêu đại hiệp" (năm 1995) nhưng Lý Nhược Đồng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Cô mừng vì mình được sống cuộc sống mà bản thân yêu thích. Cô dành thời gian cho nghệ thuật, chăm sóc bản thân, đi du lịch và cho cô con gái nuôi. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 12
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 13
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 14
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 15

Sau cú sốc tình cảm lớn, Lý Nhược Đồng mất niềm tin vào tình yêu. Cô không lập gia đình và theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Ở tuổi 45, Lý Nhược Đồng được khen ngày càng trẻ đẹp và đằm thắm. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 16
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 17
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 18
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 19
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 20

Lý Nhược Đồng của hiện tại cũng rất chịu khó thay đổi phong cách và làm mới bản thân. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 21
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 22

Lý Nhược Đồng hiện chỉ được mời đóng các vai nhỏ, hóa thân thành phụ nữ trung niên trong các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1973 cũng thấy hạnh phúc vì vẫn còn những khán giả yêu mến, ủng hộ cô. Vài năm trở lại đây, cô còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế và góp mặt trong các sự kiện. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 23
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 24

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh đi tập gym và yoga. Với nữ diễn viên 45 tuổi, tập luyện là cách yêu bản thân và duy trì sức khỏe, dáng vóc. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 25
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 26

Người đẹp chia sẻ với người hâm mộ rằng, cô luôn cố gắng tập luyện ít nhất 3 lần một tuần và hai tiếng mỗi buổi tập. Nếu có thể, cô sẽ tập luyện cả 7 ngày trong tuần. Cánh tay săn chắc của Lý Nhược Đồng khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. 

Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 27
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 28
Nhan sắc nóng bỏng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 45 - 29

Lý Nhược Đồng tâm sự, cô hài lòng với cuộc sống an yên hiện tại dù chưa có gia đình riêng hay tìm được hạnh phúc riêng. 

Mi Vân
Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất