Nhan sắc ngọt ngào và tài sản "kếch xù" của Lưu Gia Linh ở tuổi 55

Mi Vân

(Dân trí) - “Chị đại” làng giải trí xứ hương cảng - Lưu Gia Linh nổi tiếng xinh đẹp, thành công. Ở tuổi 55, cô không còn tham gia đóng phim, ít góp mặt tại các sự kiện nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với công chúng.

Lưu Gia Linh, sinh năm 1965, quê gốc tại Tô Châu (Trung Quốc) và tới năm 15 tuổi, cô theo cả gia đình tới Hồng Kông. 3 năm sau đó, cô có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh và trở nên nổi tiếng. Lưu Gia Linh tham gia các bộ phim như Dương Gia Tướng, Triệu Phú Lưu Manh, Hào Môn Phi Yến, A Phi Chính Truyện...

Cô được xem là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trên màn ảnh Hồng Kông thập niên 1990 và gặt hái nhiều giải thưởng danh giá như giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Nantes (Pháp), giải Ảnh hậu tại Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông...

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 1

Lưu Gia Linh (trái) trẻ đẹp và quyến rũ ở tuổi 55. 

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 2

Ngày 20/9, Lưu Gia Linh tổ chức một bữa tiệc tại nhà. 

Hiện tại, Lưu Gia Linh không còn tham gia đóng phim thường xuyên nhưng vẫn là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện quốc tế. Minh tinh 55 tuổi tập trung kinh doanh và được ngợi ca là bà hoàng bất động sản của làng giải trí Hoa ngữ cùng khối tài sản hơn 800 triệu HKD (2,3 nghìn tỉ đồng). Năm 2013, cô từng có mặt trong danh sách Nữ doanh nhân giàu có nhất làng giải trí Hoa ngữ với khối tài sản 650 triệu HKD (1,9 nghìn tỉ đồng).

Mối quan hệ giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh khiến nhiều người tò mò. Gần 20 năm bên nhau, cặp đôi mới quyết định đi tới hôn nhân. Chung sống hơn 10 năm, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ không có con chung và thường xuyên sống xa nhau. Gần nửa năm qua, cặp đôi không ở chung khi Lương Triều Vỹ phải sang Úc bộ phim mới.

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 3

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khiến fan tò mò. 

Những bí mật về người đàn bà đẹp Lưu Gia Linh

Vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ sở hữu tới ba ngôi nhà và ba cửa hàng thời trang, ẩm thực. Lưu Gia Linh còn có đam mê đầu tư vào bất động sản khi bỏ tiền mua biệt thự rồi cải tạo theo ý thích. Cô thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà và mời bạn bè tới tham dự.

Ngày 21/9, Lưu Gia Linh đăng tải loạt ảnh một bữa tiệc sinh nhật tổ chức trong biệt thự của vợ chồng cô lên trang cá nhân. Đây là tiệc sinh nhật của một người bạn của Lưu Gia Linh nhưng minh tinh Hồng Kông đứng ra tổ chức. Trong loạt ảnh đăng tải trên mạng, Lưu Gia Linh ăn mặc sành điệu và trẻ trung. Gương mặt thon gọn, không nếp nhăn và căng bóng của Lưu Gia Linh khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ. Phong cách thời trang của cô thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn rất cuốn hút.

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 4

Hiện tại, Lưu Gia Linh không tham gia các hoạt động của làng giải trí mà tập trung kinh doanh và tận hưởng cuộc sống giàu sang. 

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 5

Lưu Gia Linh ngày càng trẻ trung và quyến rũ 

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 6

Lưu Gia Linh là một bất động sản tại Hồng Kông khi cô sở hữu hơn 800 triệu HKD (2,3 nghìn tỉ đồng).

Nhan sắc ngọt ngào và tài sản kếch xù của Lưu Gia Linh ở tuổi 55 - 7

Ngoài việc kinh doanh, Lưu Gia LInh thích dành thời gian đi du lịch, tập thể dục và vui chơi bên bạn bè.