Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm

(Dân trí) - Dù mỗi người đăng quang cách nhau hơn 10 năm nhưng thần thái và vẻ đẹp mà bộ ba hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh toát lên vẫn khiến người đối diện ngẩn ngơ, mê hoặc mọi ánh nhìn ở những nơi mà ba người xuất hiện.

Ngày 28/6, vòng Sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đã diễn ra tại văn phòng Báo Tiền Phong.

Bên cạnh không khí sôi nổi và “ nóng rực” của dàn thí sinh đông đảo dự thi là sự xuất hiện của bộ ba Hoa hậu Hà Kiều Anh – Phó Ban giám khảo, Hoa hậu Mai Phương Thúy - thành viên Hội đồng ban giám khảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ truyền thông đồng hành cùng cuộc thi.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 1
Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 2

3 người đẹp "độ sắc" khi hội ngộ cùng BTC và BGK Miss World Việt Nam 2019 sáng 28/6.

Nhan sắc rạng rỡ và những bộ cảnh nổi bật của ba Hoa hậu khiến nhiều người ngẩn ngơ. Đây cũng là cuộc hội ngộ hiếm có của ba Hoa hậu Việt Nam, ba nét đẹp “mười phân vẹn mười” nhưng đăng quang cách nhau tới hơn 10 năm.

Một cuộc hội ngộ ý nghĩa và đáng trân trọng, khơi lại nhiều cảm xúc nâng nâng trong lòng những người yêu cái đẹp, những người yêu mến và theo dõi các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang năm 1992 khi mới 16 tuổi và cho đến nay đã 27 năm từ ngày đạt ngôi vị danh giá nhưng Hoa hậu Việt Nam này vẫn giữ được sự cuốn hút, nét đẹp rạng rỡ, thần thái đỉnh cao của một Hoa hậu.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 3
Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 4

Nhan sắc và thần thái của 3 người đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng quang năm 2006, 14 năm sau Hoa hậu Hà Kiều Anh. Và đến nay, mỗi khi xuất hiện Mai Phương Thúy đều khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp “không tuổi” của mình.

Người đẹp sinh năm 1988 này dường như không có bất kì thay đổi lớn nào so với ngày đăng quang. Vẫn là gương mặt toát lên thần thái đầy cuốn hút với ánh mắt biết nói và khóe miệng luôn rạng rỡ nụ cười.

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngội vị Hoa hậu Việt Nam, đưa tên mình vào danh sách những Hoa hậu dành được nhiều tình cảm của khán giả ngay từ khi đăng quang và duy trì nó một cách bền vững.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 5

Mai Phương Thuý.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang sau Hoa hậu Mai Phương Thúy 10 năm, khi mới đăng quang Hoa hậu này không sở hữu vẻ đẹp khiến người ta phải trầm trồ nhưng lại sở hữu một nét đẹp dịu dàng, thuần khiết và trái tim nhân ái cùng những hoạt động thiện nguyện đáng ngưỡng mộ được lan truyền rộng khắp.

Nhờ vậy mà Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam được ưu ái gọi với nhiều biệt danh khác nhau và luôn dành được rất nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện.

Nhưng không dừng lại ở đó, bộ ba hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy và Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với ngôi vị mình đạt được.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 6

Đỗ Mỹ Linh.

Minh chứng rõ nhất là nhan sắc ngày càng nâng hạng, là sự duy trì vẻ đẹp rạng rỡ và phát triển về tài năng, sự nghiệp cá nhân của cả ba. Đây là những Hoa hậu Việt Nam không chỉ đẹp mà còn gắn liền với tri thức và tài năng.

Cùng nhau hội ngộ tại vòng Sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh,hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có một buổi đọ sắc bất phân thắng bại khi xuất hiện mỗi người một vẻ nhưng đều mười phân vẹn mười khiến khán giả khó lòng lựa chọn cho mình nàng hậu yêu thích nhất.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 7
Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 8

Sau sự thành công của Vòng chung khảo phía Nam, buổi sơ khảo phía Bắc đã thu hút đông đảo các bông hoa xinh đẹp tham gia. Kết thúc buổi sơ khảo BGK sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 9
Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 10
Nhan sắc “bất phân thắng bại” của 3 Hoa hậu đăng quang cách nhau hơn 10 năm - 11

Các thí sinh đến dự sơ khảo Miss World Việt Nam 2019.

Hà Tùng Long

Ảnh: Huy Nguyễn