Thứ sáu, 19/08/2016 - 09:50

Nhận 10 triệu đô la sau ly dị, Amber Heard làm từ thiện 7 triệu đô la

Dân trí

Sau khi nhận được 10 triệu đô la Mỹ từ chồng cũ, Johnny Depp, khi hai người thống nhất ly dị vào đầu tuần này, nữ diễn viên tóc vàng Amber Heard đã quyết định bỏ hẳn 7 triệu USD ủng hộ những phụ nữ bị bạo hành và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức chia tay vào ngày 17/8 vừa rồi sau gần 3 tháng dàn xếp thủ tục ly dị. Nữ diễn viên xinh đẹp đệ đơn ly dị “cướp biển” nổi tiếng thế giới Johnny Depp vào tháng 5 và sau đó đưa ra bằng chứng về việc anh bạo hành cô cả về thể xác lẫn tinh thần trong 15 tháng chung sống như vợ chồng.


Amber Heard và Johnny Depp khi còn hạnh phúc bên nhau.

Amber Heard và Johnny Depp khi còn hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ với truyền thông trong suốt thời gian qua, Amber Heard khẳng định, cô ly dị với Johnny Depp và làm tất cả vì muốn tìm hạnh phúc, sự bình yên cho bản thân, chứ không hề “đào mỏ” như một số nguồn tin đưa tin. Nữ diễn viên 30 tuổi và Johnny Depp kết hôn mà không có hợp đồng tiền hôn nhân. Theo đó, Amber Heard có thể được hưởng 20-30 triệu USD từ Johnny Depp nếu hai người ly dị.

Để chứng minh mình không phải là “kẻ đào mỏ”, Amber Heard đã đóng góp 7 triệu USD làm từ thiện. Ngoài ra, nữ diễn viên tóc vàng còn khẳng định thêm rằng, cô không nhận bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ các bộ phim mà chồng cũ tham gia trong suốt thời gian hai người chung sống mặc dù giữa họ hoàn toàn không có thỏa thuận tiền hôn nhân.


Nam diễn viên nổi tiểng chia cho vợ cũ, Amber Heard, 10 triệu USD khi hai người ly dị.

Nam diễn viên nổi tiểng chia cho vợ cũ, Amber Heard, 10 triệu USD khi hai người ly dị.

Ngôi sao 30 tuổi chia sẻ với tờ TMZ rằng, cô sẽ gửi tiền ủng hộ tổ chức từ thiện tại Mỹ chuyên giúp đỡ những người phụ nữ bị bạo hành và những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện trẻ em tại Los Angeles, nơi cô đã làm từ thiện suốt 10 năm qua. 7 triệu USD sẽ được chia đều cho hai tổ chức này.

“Tiền bạc không quan trọng với tôi và chưa bao giờ quan trọng với tôi. Trừ việc, tiền có thể giúp tôi ủng hộ các tổ chức từ thiện và hi vọng giúp đỡ những người kém may mắn hơn tôi có thể bảo vệ được bản thân họ”, Amber Heard nói.


Amber Heard từng đâm đơn kiện Johnny Depp đánh đập và gây vết thương trên mặt cô hồi tháng 5/2016.

Amber Heard từng đâm đơn kiện Johnny Depp đánh đập và gây vết thương trên mặt cô hồi tháng 5/2016.

Johnny Depp và Amber Heard làm đám cưới vào tháng 2/2015 sau gần một năm đính hôn. Họ đã thống nhất ly dị, vài ngày trước khi phiên tòa xét xử việc Johnny Depp bạo hành, đánh đập vợ diễn ra. Vì đã thống nhất được chuyện ly dị, Amber Heard đã rút đơn kiện chồng cũ bạo hành cô trong thời gian hai người chung sống.

Trước khi đệ đơn ly dị Johnny Depp, Amber Heard thường xuyên ca ngợi ông xã và tự hào về cuộc hôn nhân viên mãn của cô. Johnny Depp cũng bày tỏ sự ủng hộ với "bà xã" khi được hỏi về cuộc sống giữa anh và nữ diễn viên xinh đẹp tóc vàng. Tuy nhiên, sau khi đệ đơn ly dị ngôi sao nổi tiếng, Amber Heard tố anh là người bạo lực, ghen tuông vô cớ và hoang tưởng nặng.

Mi Vân