Thứ bảy, 04/01/2020 - 08:52

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết”

Dân trí

Vì quá si tình Bạch Liên (Denis Đặng), Hoàng Thượng của Nguyễn Trần Trung Quân không nỡ đem chôn cất Bạch Liên sau khi chết mà đã tiến hành làm đám cưới, giữ lại cái xác bên cạnh mình mặc cho thân xác ấy ngày ngày bị thối rữa.

Tối 3/1, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức cho ra mắt MV Canh ba, phần 2 của MV Tự tâm trước đó. 

Nam ca sĩ khiến khán giả sốc với những gì anh thực hiện trong sản phẩm lần này khi mang vào những ý tưởng khá táo bạo, từ việc kết hôn với người chết, sống bên cạnh xác chết cho đến khi thối rữa... Đặc biệt hơn, đây là câu chuyện tình yêu đam mỹ giữa Hoàng Thượng (Nguyễn Trần Trung Quân) và Bạch Liên (Denis Đặng).

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 1

Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả bất ngờ về những diễn biến tiếp theo đầy bất ngờ về mối tình đam mỹ đầy ngang trái của mình trong MV Canh ba.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 2

Hoàng Thượng mời một pháp sư đến thực hiện lại nghi thức hồi sinh cho Bạch Liên. Thế nhưng bông sen sau khi nở đã bốc cháy và Bạch Liên không thể trở lại thêm một lần nào nữa. Bạch Liên thân xác lạnh ngắt, đang được tẩm liệm để chờ đưa sang thế giới bên kia. Trở thành một kẻ tình si cô độc, Hoàng Thượng không nỡ đem chôn cất Bạch Liên mà giữ lại bên cạnh mình mặc cho thân xác ấy ngày ngày bị thối rữa.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 3

Từ những buổi thượng triều cho tới việc ăn ngủ chung, hình ảnh Hoàng Thượng và Bạch Liên vẫn luôn song hành với nhau. Thậm chí sau đó Hoàng Thượng còn quyết định tổ chức một lễ cưới hoành tráng với người chết để bù đắp cho những điều dang dở trước kia chưa thực hiện được.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 4

Thế nhưng sự níu kéo ấy không thể làm trái với những quy luật tất yếu của cuộc sống. Phải cho đến khi thân xác mục rữa của Bạch Liên không thể phủ lấp bởi những lớp phấn bên ngoài, Hoàng Thượng mới đau lòng tổ chức mai táng.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 5

Tất cả hình ảnh hoành tráng trong MV này cùng với những phân cảnh tình tứ của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khiến khán giả bất ngờ.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 6

Nam ca sĩ cho rằng ngoài phần nghe, khán giả cũng có nhu cầu xem nên anh không ngại đầu tư cho sản phẩm của mình hoành tráng nhất có thể.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 7

Đầu năm 2018, Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn gu âm nhạc của mình. Nam ca sĩ đánh dấu một sự chuyển mình với ca khúc Màu nước mắt, sau đó là Tự tâm, lần này là Canh ba. Chỉ với 3 sản phẩm âm nhạc, Trung Quân đã nhanh chóng tạo nên một vị thế riêng cực kỳ ấn tượng so với các ca sĩ đương thời.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết” - 8

Với câu hỏi về chuyện tình đam mỹ “mùi mẫn” trong MV liệu có phải là một phần thành công nhờ “chất xúc tác” bên ngoài giữa Trung Quân và Denis Đặng khi cả hai đã đồng hành từ thời điểm Trung Quân thay đổi dòng nhạc cùng với hình ảnh. Denis cho biết, khi diễn cảnh tình cảm với Trung Quân ,vì cả hai khá thân thiết nên khi diễn xuất không có gì ngại ngùng. Và với những gì Trung Quân làm cũng giúp anh thỏa mãn đam mê sáng tạo trong nghệ thuật của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân “gây sốc” khi kết hôn, sống cùng “xác chết”

Băng Châu

Mới nhất