Thứ sáu, 07/05/2010 - 09:27

Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi

Dân trí

Nhiếp ảnh gia người Singapore Leslie Kee mới đây đã đưa lên website của mình một bức ảnh khá khêu gợi của nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi. Chính bức hình này đã làm rộ lên tin đồn xuất hiện ảnh “nóng” của Trương Bá Chi trong mấy ngày qua.

 

 
Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi - 1
Nhiếp ảnh gia Leslie Kee và Trương Bá Chi

 

Leslie Kee từng thực hiện nhiều bức hình “nóng” cho các ngôi sao lớn của Hồng Kông như Quách Phú Thành, Trương Bá Chi, Ngô Ngạn Tổ…  Tuy nhiên, lần này anh quyết định đưa một bức hình khá “nổi loạn” của nữ diễn viên Vô Cực lên website cá nhân và làm phát sinh tin đồn về ảnh “nóng” của cô trong mấy ngày qua.

 

Bức hình này được Trương Bá Chi thực hiện từ vài năm trước, trong đó, nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông hoàn toàn để lộ nửa thân trên. Bức hình này hơi giống một bức ảnh của Trương Bá Chi và nhiếp ảnh gia Leslie Kee trong một bộ ảnh thời trang phát hành từ vài năm trước. Theo phán đoán của cư dân mạng, bức hình “nóng” mới bị tung lên mạng của Trương Bá Chi chỉ là bức ảnh hậu trường trong loạt ảnh này.

 

Leslie Kee chuẩn bị phát hành một tập sách ảnh mới, trong đó anh cộng tác với Angelababy, Trần Quán Hy và Shawn Yu…. Do vậy, hành động tung ảnh “nóng” Trương Bá Chi lên website lên mạng của nhiếp ảnh gia Leslie đã gặp phải sự phản ứng của các khán giả hâm mộ vì họ cho rằng, Leslie Kee lợi dụng tên tuổi của nữ diễn viên Hồng Kông để thu hút sự quan tâm của dư luận với bộ ảnh mới của mình. Nữ diễn viên Trương Bá Chi đang nghỉ ngơi tại nhà để chờ ngày sinh nở, cô dự định sẽ mổ đẻ vào ngày 9/5 tới.

 

Nhiếp ảnh gia Leslie Kee đã từ chối bình luận về những lời cáo buộc này. 
 
Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi - 2
Ảnh "nóng" của Trương Bá Chi dưới ống kính của Leslie Kee

Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi - 3
Trần Quán Hy...

Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi - 4


Nguồn gốc ảnh “nóng” mới của Trương Bá Chi - 5
... và nhiều nghệ sĩ khác cũng xuất hiện trong loạt ảnh này.

 

Mi Vân

Theo UDN