Người yêu cũ của Phạm Băng Băng cưới vợ vào tháng 9 tới

(Dân trí) - Nam diễn viên Trung Quốc Vương Học Binh và nữ diễn viên Tôn Ninh sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới. Hôm 10/7 vừa rồi, Vương Học Binh dẫn vợ tương lai ra mắt giới truyền thông tại buổi lễ khai trương cửa hàng của Giorgio Armani ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Vương Học Binh và Tôn Ninh cùng diện đồ của Giorgio Armani và nắm tay nhau bước vào cửa hàng mới của nhãn hiệu Giorgio Armani. Vương Học Binh vui vẻ chia sẻ với giới truyền thông đại lục rằng, anh và Tôn Ninh sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, nam diễn viên này từ chối công bố ngày giờ và địa điểm cụ thể về đám cưới của họ. Cặp đôi này cho biết, họ đang khá bận rộn với việc chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới này.

Hồi tháng 4/2009, Vương Học Binh và Tôn Ninh đã "bí mật" về Tân Cương, quê của chú rể, để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Chú rể Vương Học Binh và cô dâu Tôn Ninh còn không tiết lộ kế hoạch này với một số bạn bè thân thiết của họ. Tới khi mọi việc xong xuôi, họ mới quyết định làm một bữa tiệc nhỏ, mời bạn bè thân thiết để thông báo tình hình.
 
Người yêu cũ của Phạm Băng Băng cưới vợ vào tháng 9 tới - 1
Vương Học Binh và vợ tương lai Tôn Ninh tại buổi khai trương
cửa hiệu mới của nhãn hiệu Giorgio Armani ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Giới truyền thông đại lục cho hay, Vương Học Binh đã cai rượu từ ba tháng nay vì cặp đôi này muốn sớm có em bé. Vương Học Binh và Tôn Ninh gặp gỡ lần đầu vào năm 2007 khi hai người có cơ hội được cặp đôi trong bộ phim truyền hình Mãi không quên. Sau khi bộ phim đóng máy, cặp đôi này quyết định công khai mối quan hệ tình cảm.

Trước khi đến với Tôn Ninh, Vương Học Binh từng có một cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với người mẫu Trung Quốc Phùng Ngọc Kỳ. Hai người kết hôn vào năm 2000 sau 9 tháng quen biết. Sau khi chia tay Phùng Ngọc Kỳ, Vương Học Binh còn vướng vào tin đồn tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng trong thời gian hai người hợp tác trong bộ phim Tài trí Bao Thanh Thiên.

Sau một thời gian ngắn hẹn hò với Phạm Băng Băng nhưng rồi phải chia tay vì không có thời gian vun đắp tình cảm, Vương Học Binh đã gặp gỡ và đem lòng yêu nữ diễn viên Tôn Ninh. Vương Học Binh từng tâm sự với bạn bè của anh rằng, anh tìm thấy sự bình yên khi ở bên Tôn Ninh và thích sự dịu dàng, nữ tính ở cô.
 
Người yêu cũ của Phạm Băng Băng cưới vợ vào tháng 9 tới - 2
Vương Học Binh và Tôn Ninh đã yêu nhau từ năm 2007.

Người yêu cũ của Phạm Băng Băng cưới vợ vào tháng 9 tới - 3
Cặp đôi này đăng ký kết hôn vào tháng 4/2009
và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới.
Mi Vân
Theo News