Người thân phủ nhận Lưu Hiểu Khánh tái hôn

(Dân trí) - Một số tờ báo của Trung Quốc bất ngờ loan tin, ngôi sao của bộ phim truyền hình <i>Võ Tắc Thiên</i> Lưu Hiểu Khánh đã bí mật ra nước ngoài làm đám cưới lần thứ 4. Người chồng mới của ngôi sao U60 chính là quản lý của bà, mới 27 tuổi.

Năm ngoái, báo giới Trung Quốc đưa tin, Lưu Hiểu Khánh đã chia tay với người chồng thứ 3 của mình, một luật sư kém bà gần chục tuổi tên là A Phong sau vài năm chung sống mà không có con. Chuyện tình cảm giữa Lưu Hiểu Khánh và A Phong được thai nghén trong thời gian nữ diễn viên họ Lưu phải ra hầu tòa và đi tù vì trốn thuế.
 
Lưu Hiểu Khánh đã tái hôn lần thứ 4?
Lưu Hiểu Khánh đã tái hôn lần thứ 4?

 

Một số nguồn tin cho hay, sở dĩ cuộc hôn nhân thứ ba của Lưu Hiểu Khánh thất bại là vì bà có người đàn ông mới, chính là quản lý của bà, một nam thanh niên tuổi đôi mươi. Hai người đã vài lần bị báo giới bắt gặp đi chơi, đi nghỉ cùng nhau tuy nhiên Lưu Hiểu Khánh một mực phủ nhận, mối quan hệ giữa bà và quản lý chỉ là vì mục đích công việc.

 

Đầu năm nay, báo giới đưa tin, Lưu Hiểu Khánh đã ly dị, tuy nhiên ngôi sao của Võ Tắc Thiên kiên quyết từ chối bình luận. Bà cho hay, những vẫn đề đời tư bà không muốn bình luận nhiều. Lưu Hiểu Khánh cũng bất ngờ trở nên trẻ trung hơn, từ phong cách trang điểm tới ăn mặc khiến bà trẻ hơn tới hai chục tuổi. Vẻ ngoài hoàn hảo, sự nhanh nhẹn của mỹ nhân cận kề tuổi 60 khiến nhiều “đàn em” phải ngưỡng mộ.

 

Gần đây, báo giới Trung Quốc cho hay, người đàn bà đẹp của màn ảnh Hoa ngữ sắp kết hôn với quản lý trẻ của mình. Địa điểm tổ chức hôn lễ của Lưu Hiểu Khánh và quản lý trẻ là tại Mỹ nhằm tránh sự nhòm ngó của giới săn tin.
 
Lưu Hiểu Khánh và người quản lý trẻ
Lưu Hiểu Khánh và người quản lý trẻ

 

Trả lời phỏng vấn của báo chí, em trai của Lưu Hiểu Khánh cho biết anh chưa hề nghe chuyện chị gái kết hôn. Anh khẳng định Lưu Hiểu Khánh đang ở Mỹ nhưng để đi du lịch. Lưu Hiểu Khánh nghỉ phép 2 tuần và sẽ về nước vào trung tuần tháng 8. Được biết, cuộc hôn nhân thứ 3 của Lưu Hiểu Khánh đã kết thúc với lý do cả hai đều quá bận rộn nên không có thời gian vun đắp.

 

Lưu Hiểu Khánh là một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc, không chỉ trong lĩnh vực điện ảnh mà còn cả về đời tư. Lưu Hiểu Khánh từng thổ lộ rằng, bà là người dễ rung động và khi yêu thì rất say đắm. Trong một bài phỏng vấn hồi năm ngoái, Lưu Hiểu Khánh cho hay, với bà, tình yêu là nguồn sống, là động lực để làm việc.

 

Ngay từ khi mới 18 tuổi, Lưu Hiểu Khánh đã trải qua mối tình đầu và tới nay bà có trên dưới chục mối tình. Khi bước vào tuổi tứ tuần, Lưu Hiểu Khánh chỉ đam mê những anh chàng trẻ tuổi. Người chồng thứ ba và người chồng thứ 4 tin đồn của bà đều kém bà rất nhiều tuổi. Trước đó, Lưu Hiểu Khánh có vô số các mối tình không chính thức với những đạo diễn, diễn viên…
 
Vy Vy