Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng

(Dân trí) - Ở độ tuổi U70, mẹ ruột của Phạm Băng Băng khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc và phong cách thời trang ấn tượng. Thời trẻ, bà cũng sở hữu nhan sắc không kém cô con gái minh tinh.

Được biết, mẹ Phạm Băng Băng từng là diễn viên múa. Sau đó, bà Trương Truyền Mỹ đảm nhiệm chức hiệu trưởng tại trường nghệ thuật do chính Phạm Băng Băng thành lập.

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 1

Mẹ ruột của Phạm Băng Băng - bà Trương Truyền Mỹ (giữa) sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ dù đã ở tuổi U70.

Sau khi con gái nổi tiếng, bố mẹ cô theo cô tới Bắc Kinh, Trung Quốc, sinh sống. Nữ diễn viên nổi tiếng từng chia sẻ cô may mắn khi có sự hỗ trợ từ gia đình giàu truyền thống nghệ thuật.

Tuy không còn hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng mẹ ruột của Phạm Băng Băng vẫn nhận được sự săn đón chẳng thua kém các ngôi sao đình đám. Hiện tại, mẹ ruột của Phạm Băng Băng đã bước sang tuổi U70 nhưng sắc vóc của bà vẫn trẻ trung so với tuổi thật.

Thậm chí, trong nhiều sự kiện, hình ảnh của bà Trương Truyền Mỹ - mẹ ruột của minh tinh họ Phàm còn "ăn đứt" cả cô con gái nổi tiếng. Đặc biệt, phong cách ăn mặc thời thượng của mẹ ruột Phạm Băng Băng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 2

Bà Trương Truyền Mỹ có gu thời trang hiện đại không kém cô con gái nổi tiếng. 

Nhiều khán giả nhận định, Phạm Băng Băng may mắn khi kế thừa nét đẹp ngoại hình của cả cha và mẹ. Ngoài ra, bà Trương Truyền Mỹ cũng là người đứng sau giúp đỡ con gái rất nhiều trong quá trình xây dựng sự nghiệp và vực dậy tên tuổi sau scandal trốn thuế. 

Nhờ kế thừa gen tốt từ mẹ ruột, Phạm Băng Băng cũng trẻ đẹp hơn so với bạn bè cùng lứa khi đã bước sang tuổi 40. Đặc biệt, làn da trắng mịn của hai mẹ con mỹ nhân họ Phạm trong những bức ảnh chụp chung khiến nhiều người phải để lại bình luận hỏi bí quyết. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 3

Khán giả cũng dành lời khen cho nhan sắc, thần thái của bà Trương Truyền Mỹ trong các bức ảnh bà chụp chung với con gái. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 4

Bà Trương Truyền Mỹ vừa đón sinh nhật tuổi 66. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 5

Các thành viên trong gia đình Phạm Băng Băng 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 6

Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng bố mẹ thời mới vào nghề. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 7

Bố mẹ Phạm Băng Băng thời trẻ. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 8

Bà Trương Truyền Mỹ từng là diễn viên múa. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 9

Sau khi Phạm Băng Băng gặp khó khăn trong sự nghiệp bà Trương Truyền Mỹ trở thành chỗ dựa tinh thần cho con gái. 

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 10

Phạm Băng Băng luôn biết ơn gia đình, đặc biệt là mẹ ruột, luôn hậu thuẫn cô trong sự nghiệp. 

Sau bê bối trốn thuế năm 2018, sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng có dấu hiệu chững lại. Nữ diễn viên bị nhiều nhãn hàng tránh hợp tác, các đạo diễn lánh mặt vì không muốn bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm sóng.

Gần đây, giới chức Trung Quốc tăng cường thanh lọc hoạt động của giới nghệ sĩ và cam kết cấm sóng những nghệ sĩ có vết nhơ. Sự nghiệp trong làng giải trí của Phạm Băng Băng càng thêm khó khăn.

Dù không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng Phạm Băng Băng vẫn luôn là cái tên hot trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang tập trung phát triển và quảng bá cho dòng mỹ phẩm do chính cô phát triển.

Người mẹ trẻ trung và phong cách của Phạm Băng Băng - 11

Ngày 23/10, Phạm Băng Băng tham dự sự kiện từ thiện tại Tân Cương, Trung Quốc. 

Ngoài Phạm Băng Băng, em trai cô - Phạm Thừa Thừa và nữ diễn viên Trương Bá Chi cũng tích cực quảng cáo cho dòng sản phẩm chăm sóc da mới của minh tinh họ Phạm. Không có tác phẩm nghệ thuật ra mắt trong vòng 3 năm qua nhưng Pham Băng Băng vẫn có hơn 64 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Weibo.

Bên cạnh việc phát triển công việc kinh doanh, cô cũng tích cực dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Ngày 23/10, nữ diễn viên xuất hiện giản dị và thân thiện tại một sự kiện đọc sách và vui chơi với trẻ nhỏ tại Tân Cương, Trung Quốc.

Phạm Băng Băng tham dự LHP Cannes 2017