Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson đã thấy con đạp trong bụng

(Dân trí) - Kendra Wilkinson, người mẫu nổi tiếng một thời với vai trò bạn gái của TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner đã chia sẻ cảm xúc với tạp chí Us khi lần đầu tiên cảm nhận được cái đạp của “baby” trong bụng.

Kendra Wilkinson kể: “Tôi đang ngồi thì bất ngờ thấy một cái đạp nhẹ trong bụng. Tôi rất ngạc nhiên vì biết rõ, mình không bị đầy hơi… Tôi nghĩ: “Chúa ơi, em bé của mình đạp, và nó khỏe mạnh.” Tôi đã gọi điện ngay cho chồng lúc đó, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.”

 
Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson đã thấy con đạp trong bụng - 1

Bà bầu Kendra Wilkinson

 

Kendra Wilkinson, 24 tuổi đang mang thai ở tuần thứ 17. Cô kết hôn với ngôi sao bóng bầu dục Hank Baskett hôm 27/6 và đôi vợ chồng hạnh phúc này vừa trở về Mỹ sau tuần trăng mật tại St. Lucia.

 

Cựu người mẫu Playboy tiết lộ, hiện tại sức khỏe của cô rất tốt dù cô vẫn bị nghén và luôn thèm ăn đồ chua.
 
 

Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson đã thấy con đạp trong bụng - 2

Kendra Wilkinson trong ngày cưới
 

Kendra Wilkinson sẽ biết giới tính của con mình trong vòng 2 tuần nữa nhưng theo cô linh cảm thì cô sẽ có một đứa con trai.

 

Người đẹp tóc vàng hiện đang thực hiện một show truyền hình thực tế về cuộc sống của mình nhưng cô không có kế hoạch đưa chuyện sinh nở của cô lên truyền hình như nhiều ngôi sao vẫn làm.

 

Kendra Wilkinson nói: “Sinh nở là chuyện riêng tư và tôi muốn giữ khoảnh khắc đó cho riêng mình.”

 

Nói về cuộc sống sau hôn nhân, Kendra Wilkinson khẳng định: “Nó vẫn tuyệt vời như trước đám cưới. Vợ chồng tôi vô cùng yêu nhau, đám cưới được coi là lễ kỷ niệm lớn của tình yêu chúng tôi.”
 
Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson đã thấy con đạp trong bụng - 3

 Đôi vợ chồng hạnh phúc Hank Baskett - Kendra Wilkinson.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us