Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc

(Dân trí) - Ngày 19/10, tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - Tara Hong đã chính thức ra mắt báo giới và người hâm mộ tại sự kiện công bố dàn Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc năm 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 và Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021 cùng Á hậu tại hai cuộc thi này đã chính thức ra mắt khán giả và truyền thông trong sự kiện họp báo ngày 19/10 tại Seoul, Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn đều nhận xét, hai Hoa hậu Hàn Quốc khiến họ bất ngờ vì hình ảnh trên sân khấu và hình ảnh trên mạng xã hội công bố trước đó không giống nhau.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 1

Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - Tara Hong (thứ hai từ phải sang) trong buổi ra mắt truyền thông và người hâm mộ ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 19/10.

Theo Missosology, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Miss Queen Korea 2021 không được tổ chức như thường lệ nên ban tổ chức tìm kiếm ứng viên tiềm năng và công bố danh hiệu Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021. Kết quả cuối cùng, Tara Hong, 23 tuổi, đã được chọn là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021.

Tại buổi họp báo ngày 19/10, Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc năm 2021 - Tara Hong trông có phần già dặn hơn với lối trang điểm đậm. Cô sẽ đại diện Hàn Quốc để tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 ở Puerto Rico vào tháng 12 tới.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 2

Nhan sắc tại sự kiện ngày 19/10 của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - Tara Hong khiến nhiều khán giả không nhận ra vì khác với hình ảnh của cô trên mạng. 

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 3

Tara Hong sẽ đại diện Hàn Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 ở Puerto Rico vào tháng 12 tới. 

Chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Tara Hong viết: "Tôi không biết phải diễn tả chính xác cảm xúc lúc này như thế nào. Cảm ơn gia đình đã bên cạnh tôi suốt thời gian vừa qua và những người bạn ủng hộ về mặt tinh thần. Nếu không có họ, chưa chắc tôi có mặt ở đây. Tôi biết lời nói không bao giờ là đủ. Một ngày nào đó, tôi sẽ đền đáp mọi người".

Người đẹp 23 tuổi cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đại diện cho quê hương tham dự đấu trường nhan sắc lớn: "Trở thành đại diện của một quốc gia, bạn cần có sự can đảm và niềm tin. Đó vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với tôi. Tôi sẽ dành thời gian để trau dồi kiến thức, tìm hiểu về thế giới nhiều hơn, cũng như lắng nghe tiếng nói của người Hàn Quốc. Tôi biết mình cần cải thiện nhiều điều. Hẹn gặp ở Puerto Rico".

Tara Hong sẽ là đối thủ của người đẹp Nguyễn Thị Hà của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sắp diễn ra. Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19.

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 4

Nhan sắc của Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021 - Tara Hong được công bố trên mạng vài ngày trước. 

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 5

Tara Hong, năm nay 23 tuổi, đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chọn là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2021. 

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 6

Nhan sắc của Hoa hậu Tara Hong được đánh giá không kém một ngôi sao điện ảnh qua những bức ảnh trên mạng xã hội. 

Người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc - 7

"Trở thành đại diện của một quốc gia, bạn cần có sự can đảm và niềm tin. Đó vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với tôi", Tara Hong chia sẻ.