Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021

(Dân trí) - Người đẹp 23 tuổi, Kim Ji Soo, vừa được lựa chọn là Hoa hậu Hàn Quốc 2021 trong đêm chung kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến, ngày 13/10.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc năm 2021 diễn ra trên sân khấu ảo được thiết lập lấy cảm hứng từ cung điện Hàn Quốc. Một số hình ảnh trong đêm thi đã được chia sẻ trên mạng xã hội từ ngày 14/10 và toàn bộ hình ảnh cuộc thi sẽ được phát sóng vào ngày 18/10. 

Trên trang cá nhân, tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường. Tân hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc sở hữu gương mặt đẹp, ưa nhìn, làn da trắng và dáng vóc nổi bật.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 1

Người đẹp Kim Ji Soo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021. 

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 2

Người đẹp 23 tuổi sẽ đại diện cho Hàn Quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 vào tháng 12 tới tại Israel.

Ngay sau chiến thắng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Kim Ji Soo đã bày tỏ niềm hạnh phúc, chia vui với người hâm mộ. Cô giới thiệu bản thân du học Mỹ từ năm 10 tuổi, sau đó học nhạc kịch tại Đức.

Mỹ nhân 23 tuổi trở về Hàn Quốc và theo học tại khoa âm nhạc, Học viện Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc. Người đẹp Kim Ji Soo tiết lộ bố mẹ đều hoạt động trong giới giải trí nên cô yêu thích ca hát và rất tự tin đứng trước đám đông.

Người đẹp Hàn Quốc thừa nhân, cô là người yêu thể thao, đam mê bơi lội từ bé, thích chơi golf, khiêu vũ và tập yoga. "Tôi tin rằng, một người khỏe mạnh là có một cơ thể khỏe và luôn tràn ngập năng lượng, đam mê làm việc và cống hiến", cô nói.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 3

Người đẹp Kim Ji Soo sở hữu gương mặt thuần Á đông, làn da trắng mịn, dáng vóc gợi cảm. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc còn đang điều hành một kênh Youtube cá nhân từ năm 2016 để chia sẻ niềm đam mê với việc nấu ăn, tập luyện, chăm sóc sắc đẹp. Cô còn có sở thích ghi âm và là một người hướng ngoại.

Với chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021, Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 diễn ra vào tháng 12 tới ở Israel.

Từ năm 2007 đến nay, sau người đẹp Honey Lee, các đại diện của Hàn Quốc chưa có thành tích nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007, Honey Lee là thí sinh châu Á nổi bật nhất và giành ngôi vị Á hậu 4 của cuộc thi. 

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đang theo học tại khoa âm nhạc, Học viện Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc. 

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 5

Người đẹp 23 tuổi từng có thời gian sinh sống tại Mỹ trước khi về Hàn Quốc làm việc. 

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 6

Kim Ji Soo sẽ có một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.