Thứ sáu, 26/06/2020 - 06:50

Người đẹp từng đóng MV của Sơn Tùng phủ nhận làm đẹp bằng "dao kéo"

Dân trí

Ca sĩ trẻ Madison Beer tỏ ra tức giận trước những thông tin cô làm đẹp bằng "dao kéo" đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Madison Beer đóng MV cùng Sơn Tùng

Cách đây ít giờ, một tài khoản Twitter khẳng định họ đã thấy Madison Beer rời khỏi phòng khám của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, khi bị phát hiện - cô đã tìm mọi cách trốn tránh sự chú ý.

Nữ ca sĩ từng xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng - MTP tỏ ra tức giận trước những cáo buộc này và lập tức lên tiếng phản hồi. Madison Beer nói, cô tới phòng khám chỉ để tư vấn về việc tẩy nốt ruồi. "Tôi đã tới đó tham khảo ý kiến ​​để xóa nốt ruồi (mà tôi thấy không cần nói rõ vì nó là việc của tôi). Họ nói tôi đã "trốn" ống kính máy ảnh trong khi tôi đang đợi xe của tôi và đi ra ngoài một cách bình thường. nhưng những bức ảnh này bị bỏ qua. Tôi thậm chí bị dọa giết vì việc này....," Madison Beer nói.

Người đẹp từng đóng MV của Sơn Tùng phủ nhận làm đẹp bằng dao kéo - 1

Tôi không thích bất cứ ai đặt ra tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế cho những người trẻ tuổi. Bị ghét bỏ và bắt nạt là điều tôi không thể chấp nhận. Bắt nạt đã là một vấn đề nghiêm trọng dẫn đến tự tử và trầm cảm trong nhiều năm và nhiều năm và mọi người vẫn không quan tâm đến việc thay đổi. Hãy tập trung vào cuộc sống của chính bạn và ngừng ghét bỏ người lạ," nữ ca sĩ xinh đẹp tuyên bố.

Madison Beer - Selfish
Người đẹp từng đóng MV của Sơn Tùng phủ nhận làm đẹp bằng dao kéo - 2

"Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào âm nhạc của mình. Người hâm mộ và bạn bè đều ủng hộ tôi. Tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể kết thúc việc bắt nạt nhau, xin cảm ơn."

Madison chỉ mới 13 tuổi khi cô được Justin Bieber phát hiện trên Youtube. Madison hiện rất nổi tiếng trên trang Instagram với gần 20 triệu lượt theo dõi.

Người đẹp từng đóng MV của Sơn Tùng phủ nhận làm đẹp bằng dao kéo - 3

Kiều Minh

Theo JJ

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm