Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình

(Dân trí) - Từng thành công với những dạng vai trong sáng, thánh thiện, vui vẻ, lần này Jang Nara quyết định thử nghiệm mình trong một vai diễn trưởng thành, phức tạp và tàn nhẫn hơn. Cô góp mặt trong bộ phim Sự quyến rũ của người vợ, phiên bản Trung Quốc.

Bộ phim truyền hình dài tập Sự quyến rũ của người vợ của Hàn Quốc từng được người hâm mộ trên khắp châu Á chào đón bởi nội dung phim rất gần gũi với cuộc sống thật và phản ánh những vấn đề xã hội một cách chân thực. Tại Trung Quốc, Việt Nam, quyến rũ của người vợ từng tạo nên cơn sốt khi được phát sóng trong năm ngoái 2010.

 

Nắm bắt được tình cảm của khán giả dành cho bộ phim, đài truyền hình Trung Quốc quyết định mua bản quyền và lên kế hoạch thực hiện lại bộ phim này. Đặc biệt, họ còn mời một nữ diễn viên xứ Hàn rất được yêu thích tại Trung Quốc là nữ diễn viên Jang Nara đảm nhiệm vai nữ chính. Bộ phim được thực hiện suốt thời gian qua và sẽ lên sóng vào ngày 21/11.
 
Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 1
Jang Nara sẽ vào vai một phụ nữ bị phản bội và đầy thù hận...

 

Bộ phim Sự quyến rũ của người vợ, phiên bản Trung Quốc, được chuyển tên là Rose House (tạm dịch là Ngôi nhà hoa hồng). Bộ phim được quay trong một ngôi nhà được phủ kín hoa hồng đỏ, xoay quanh cuộc đời của một cô nông dân ngây thơ, trong sáng bỗng chốc rơi vào bi kịch tình cảm và chồng chất thù hận.

 

Từng thành công với những dạng vai trong sáng, thánh thiện, vui vẻ, lần này Jang Nara quyết định thử nghiệm mình trong một vai diễn trưởng thành, phức tạp và tàn nhẫn hơn. Trong phim, Jang Nara rơi vào lưới tình với một chàng thanh niên nổi tiếng đến từ Thượng Hải nhưng sau đó, cô bị anh ta phản bội. Bị phụ tình, nhân vật của Jang Nara đã lên kế hoạch trả thù.

 

Được mệnh danh là một trong những nữ diễn viên trẻ mãi không già của làng điện ảnh xứ kim chi, Jang Nara trông không khác gì một cô nữ sinh trung học với mái tóc tém cá tính. Khán giả đang chờ đợi được thấy một Jang Nara hoàn toàn mới lạ và khác biệt trên màn ảnh trong bộ phim Rose House sắp tới.
 
Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 2
Nữ diễn viên sở hữu gương mặt "trẻ mãi không già" này sẽ có một vai diễn khó, nội tâm phức tạp trong Rose House

Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 3


Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 4


Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 5


Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 6


Người đẹp “trẻ mãi không già” Jang Nara bị phụ tình  - 7
Jang Nara từng thửa nhận, gương mặt không tuổi tác là một trong những hạn chế của cô trong nghiệp diễn, đặc biệt là khi phải vào những vai chững chạc và có nội tâm phức tạp. 

 

Mi Vân

Theo Nate

Đang được quan tâm