Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ

(Dân trí) - Á hậu Thái Lan Ummarapas Julkasian được coi là niềm hi vọng của châu Á trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Ummarapas Julkasian sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng và vô cùng quyến rũ.

Người đẹp Thái Lan năm nay 23 tuổi, cao 1,74m và sở hữu vóc dáng tròn trịa rất nữ tính. Ummarapas Julkasian đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành thực phẩm và hiện nay, cô đang làm người mẫu tại quê nhà.

 

Ummarapas Julkasian sinh ra và lớn lên tại Bangkok, thủ đô của Thái Lan. Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thái Lan năm 2007. Do Hoa hậu Thái Lan năm 2007 đã tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007 nên năm nay, tới lượt Ummarapas Julkasian dự thi Hoa hậu Thế giới 2008 do Thái Lan chưa tổ chức cuộc thi Hoa hậu mới trong năm 2008.

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 1
 Ummarapas Julkasian trong cuộc thi HH Thái Lan 2007

 

Ummarapas Julkasian sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, nụ cười hút hồn và làn da trắng mịn. Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008, cô đã nổi bật giữa 109 người đẹp và được coi là đại diện sáng giá của châu Á.

 

Ummarapas Julkasian có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt và hiện nay, ngoài công việc người mẫu, cô dành nhiều thời gian nghiên cứu các cuốn sách về quản lý tài chính và nhà đất.

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 2
 

 

Sở thích của Á hậu Ummarapas Julkasian là ca hát, nấu ăn, nghe nhạc, chơi cầu lông và chăm sóc đàn cá lớn của nhà. Ummarapas Julkasian quan niệm:  Tôi luôn biết ơn mọi người vì đã có thành công ngày hôm nay, nếu một mình tôi, tôi sẽ không thể làm được gì.

 

Ummarapas Julkasian vẫn thường được mọi người gọi bằng một cái nickname dễ thương là Mim, cô cho biết, khi đi thi hoa hậu thế giới, cô được bạn bè ủng hộ rất nhiệt tình. Ummarapas Julkasian là bạn cùng phòng với người đẹp Việt Nam Dương Trương Thiên Lý.

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 3
 

 

Trong hai phần thi phụ của cuộc thi Hoa hậu thế giới là Top Model và Hoa hậu biển, hoa hậu Thái Lan luôn có tên trong Top những người đẹp nhất, cô hiện cũng có tên trong Top 25 gương mặt sáng giá của  cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008 do Global Beauties bình chọn.

 

Trong lịch sử 57 lần diễn ra cuộc thi Hoa hậu thế giới thì Thái Lan chưa một lần được vinh dự đứng ở ngôi vị cao nhất và vì thế, Ummarapas Julkasian rất hi vọng sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi năm nay.

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 4

 Ummarapas Julkasian trình diễn BST nữ trang

của các NTK Nam Phi trong cuộc thi HHTG 2008

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 5

 Ummarapas Julkasian lọt vào Top 32 người đẹp nhất

phần thi Top Model của cuộc thi HHTG

 

Ngày 11/12 vừa qua, Ummarapas Julkasian và các người đẹp đã có buổi trả lời ứng xử với ban giám khảo, cùng với đó, 109 người đẹp cũng miệt mài luyện tập cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới sẽ diễn ra vào tối nay, 13/12 (10 giờ tối - giờ Việt Nam).

 

Chỉ vài giờ đồng hồ nữa, chúng ta sẽ biết tên những cô gái đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay, hãy cùng chúc cho Ummarapas Julkasian và các người đẹp khác gặp may mắn.

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 6
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 7
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 8
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 9
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 10
Ummarapas Julkasian là một người mẫu sáng giá của Thái Lan 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 11
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 12
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 13
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 14
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 15
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 16

 Ummarapas Julkasian thật đẹp

và cuốn hút trong bộ trang phục dân tộc

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 17
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 18
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 19
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 20
 

 

Người đẹp Thái Lan: Duyên dáng tới lạ kỳ - 21
 

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)

 

Dòng sự kiện: Hoa hậu Thế giới 2008