Thứ tư, 03/07/2013 - 11:36

Người đẹp Hoa ngữ liên tiếp được cầu hôn

Dân trí

Lưu Thi Thi, một trong những ngọc nữ sáng giá nhất của làng giải trí Trung Quốc, mới đây đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình quảng bá phim điện ảnh mới – Bất Nhị Thần Thám.

Bất Nhị Thần Thám là bộ phim hành động hài hước quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Thi Thi, Liễu Nham, Lý Kiên Kiệt, Văn Chương, Trần Nghiên Hy,... Bộ phim vừa chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc từ 28/06 vừa qua.

Trong dự án điện ảnh này, người đẹp Lưu Thi Thi vào vai Lưu Kim Thủy, nữ diễn viên nổi tiếng đa tình và được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, tất cả những ai đủ dũng khí cầu hôn Lưu Kim Thủy đều bị ám sát một cách thảm khốc. Đây là điểm nhấn và là tình tiết chủ đạo xuyên suốt nội dung phim.

Chi tiết này cũng mang lại những tình huống “dở khóc dở cười” cho “tiểu Hoa đán” ngoài đời thực. Trong thời gian quảng bá Bất Nhị Thần Thám, Lưu Thi Thi chia sẻ, có một fan hâm mộ cuồng nhiệt sẵn sàng đi theo cô tới các rạp chiếu phim và mô phỏng lại cảnh cầu hôn đầy lãng mạn. Đã hơn 3 lần anh chàng cố gắng tiếp cận để ngỏ lời cùng mỹ nhân 26 tuổi.

Tại buổi họp báo gần đây, người dẫn chương trình đã mang sự cố liên tiếp bị cầu hôn của Lưu Thi Thi ra “tra khảo”: “Bình thường chắc số đàn ông theo đuổi Thi Thi không hề ít? Thành thực thì mỗi ngày nhận được bao nhiêu lời cầu hôn vậy?” Câu hỏi khiến ngôi sao trẻ vội vã thanh minh: “Tôi vốn là người sống khép kín nên không có chuyện đa tình như phim. Tuy nhiên, giữa Lưu Thi Thi và Lưu Kim Thủy cũng có một điểm tương đồng, đó là đều mong muốn trở thành diễn viên hàng đầu, chứ không chỉ dừng lại ở một ngôi sao thần tượng nhanh nổi nhanh chìm.”
Người đẹp Hoa ngữ liên tiếp được cầu hôn


Diễn xuất của Lưu Thi Thi trong phim mới được nam tài tử kỳ cựu Lý Kiên Kiệt khen ngợi hết lời: “Tôi từng dành rất nhiều thời gian xem hết Bộ Bộ Kinh Tâm. Khả năng biểu cảm, thần thái gương mặt của Lưu Thi Thi trong đó rất tốt. Lần này, được hợp tác với Bất Nhị Thần Thám, tôi thấy cô ấy thực sự là một “hậu bối” xuất sắc, nắm bắt tâm lý nhân vật tương đối nhanh, ở phim trường lại rất hòa nhã vui vẻ, thực khiến người khác hài lòng.”

Tuy nhiên, danh tiếng nàng Nhược Hi của Bộ Bộ Kinh Tâm mới đây đã có phần giảm sút khi bị dính vào lùm xùm tranh chấp vai diễn với đàn chị Lâm Tâm Như. Trong phim truyền hình Tình trung Nhạc phi sắp lên sóng, vai nữ chính ban đầu được gửi gắm cho Lưu Thi Thi, nhưng sau đó vì cân nhắc đến rating nên đạo diễn đã chuyển qua mời nữ diễn viên gạo cội Lâm Tâm Như thay thế. Điều này khiến “tiểu Hoa đán” Lưu Thi Thi không hài lòng, tỏ thái độ hậm hực và không chịu xuất hiện quảng bá cùng đoàn làm phim suốt thời gian dài. Thậm chí, trên trang cá nhân, cô từ chối nhắc đến Tình trung Nhạc phi mà chỉ tập trung ca ngợi Bất Nhị Thần Thám. Scandal này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình tượng ngọc nữ trong sáng, dịu dàng mà Lưu Thi Thi dày công gây dựng.

Hà My