Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair

(Dân trí) - Kể từ sau vai diễn cô nữ sinh gợi cảm trong American Beauty, người đẹp Mena Suvari dường như “biến mất" khỏi giới showbiz, nhưng mới đây nữ diễn viên này đã bất ngờ trở lại với bộ ảnh bán khỏa thân đầy nghệ thuật trên tạp chí Vanity Fair (Ý).

Mena Suvari được xem là ngôi sao có cuộc sống khá ẩn dật, cô không sống cố định ở bất kể nơi nào. Bên cạnh đó Mena cũng được xem là nữ diễn viên có cuộc sống tình cảm khá suôn sẻ với anh chàng quay phim người Đức Robert Brinkmann. Tuy nhiên năm 2005 cô gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố ly dị với chồng sau 5 năm chung sống.

 

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp nửa ngây thơ, nửa khêu gợi mà Mena cũng được chú ý bởi mái tóc vàng óng mượt của mình. Vậy mà để vào vai nữ chính trong bộ phim The Garden of Eden, Mena đã không hề đắn đó khi đạo diễn yêu cầu cô cạo trọc đầu.

 

Tác phẩm The Garden of Eden được thực hiện dựa trên một  tác phẩm của Ernest Hemingway. Trong phim, Mena vào vai vợ của nhà văn.

Bước chân vào nghề người mẫu từ khi cô mới 13 tuổi. Dù chiều cao rất khiêm tốn, nhưng với cách biểu diễn ấn tượng Mena đã trở thành “con át chủ bài” của công ty đại diện người mẫu Wilhelmina. Người đẹp này đã nhanh chóng gặt hái được khá nhiều thành công trong lãnh vực trình diễn thời trang trong suốt thời niên thiếu.

 

Thành công với thời trang, Mena lại muốn thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Nhận lời tham gia khá nhiều vai diễn phụ trong các bộ phim “bình dân”, nhưng cuối cùng vận may cũng đã đến với Mena khi cô được giao vai nữ chính trong bộ phim Nowhere, và có thể nói rằng bộ phim này đã giúp tên tuổi của cô bay xa hơn trong làng giải trí.

 

Tuy vậy phải cho đến năm 1999 qua hai vai diễn ấn tượng trong American PieAmerican Beauty thì nữ diễn viên xinh xắn này mới tạo được dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ.

 

Trong American Beauty, Mena đóng vai Angela, một thiếu nữ có phần lẳng lơ, hoang dại, với cách ăn mặc thật khêu gợi, đã khiến cho cha của bạn mình phải mê mệt. Nhưng với American Pie, thì Mena lại là một thiếu nữ hiền thục đoan trang, rất ngây ngô trong vấn đề tình ái.

 

Còn bây giờ đã đến lúc chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi cảm nhưng cũng đầy nghệ thuật của Mena trên tạp chí Vanity Fair:

 

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 1

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 2

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 3

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 4

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 5

 

Ngôi sao của “Vẻ đẹp kiểu Mỹ” "gợi mở" trên Vanity Fair - 6
 

Xin mời các thưởng thức đoạn trailer bộ phim đã gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên gợi cảm này - bộ phim American Beauty: 

Kin Trần
Theo Faded