Thứ ba, 01/10/2013 - 10:34

Ngôi sao bị tâm thần Amanda Bynes được xuất viện

Dân trí

Sau gần 3 tháng điều trị trong bệnh viện, nữ diễn viên trẻ của Hollywood Amanda Bynes đã được phép rời bệnh viện và chuyển tới một trung tâm cai nghiện dành cho nghệ sĩ tại Malibu và tiếp tục được chữa trị.

Một nguồn tin cho biết, ngày hôm qua 30/9, nữ diễn viên Amanda Bynes đã rời khỏi một bệnh viện ở Los Angeles sau một thời gian được điều trị tâm lý tại đây. Tháng 7 vừa rồi, Amanda bất ngờ phóng hỏa trước nhà một người hàng xóm. Thẩm phán kết luận Amanda phải đi điều trị tâm lý.
 
Amamda Bynes được chuyển tới một trung tâm cai nghiện dành cho ngôi sao
Amamda Bynes được chuyển tới một trung tâm cai nghiện dành cho ngôi sao

 

Sau một thời gian ở trong bệnh viện và có nhiều biến chuyển tốt hơn, Amanda đã được chuyển tới một trung tâm cai nghiện hạng sang tại Malibu. Một nguồn tin nói với tờ TMZ, nữ diễn viên 27 tuổi đang được điều trị tại trung tâm cai nghiện ở The Canyon mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood cũng thường xuyên điều trị tại đây. Khu cai nghiện hạng sang này có những thiết bị hiện đại và được trang trí rất tinh tế. Theo dự kiến, Amanda sẽ ở đây khoảng 3 tuần.

 

Cha mẹ của Amanda cùng luật sư của cô nói với tờ TMZ rằng, Amanda chuyển tới trung tâm cai nghiện này theo lời khuyên của bác sĩ điều trị. Luật sư của Amanda cho hay, nữ diễn viên 27 tuổi có nhiều chuyển biến tích cực. Lý do khiến cô được bác sĩ đề xuất chuyển viện là do tại trung tâm UCLA, những bệnh nhân cùng khoa với cô đều có dấu hiện tâm thần nặng và khiến Amanda sợ hãi.
 
Trung tâm cai nghiện The Canyon
Trung tâm cai nghiện The Canyon

 

Tới trung tâm cai nghiện The Canyon, Amanda sẽ được điều trị tâm lý chứ không phải đai cai nghiện ma túy. Giờ đây, nữ diễn viên của Vua nói dối có thể tự đi lại một mình trong trung tâm cai nghiện, ngắm cảnh và cưỡi ngựa. Hiện tại, Amanda đã bỏ mái tóc giả màu vàng nhưng luôn lo sợ bị giới săn tin chụp hình.

 

Năm 2011, vợ cũ của nam diễn viên Charlie Sheen - Brooke Mueller đã được trung tâm cai nghiện The Canyon bồi thường 250 nghìn USD vì các nhân viên trong trung tâm bán thông tin của cô với giới truyền thông.

 

Tuần trước, khi xuất hiện tại tòa án tại Manhattan, luật sư của Amanda đã đề nghị kéo dài thời gian điều trị tâm lý cho cô thêm 18 tháng và được tòa chấp thuận. Như vậy, Amanda sẽ không phải ra hầu tòa vì phóng hỏa trước nhà người khác và nghi sử dụng, tàng trữ ma túy tại nhà riêng tới năm 2015.
 
Vy Vy

 

Vy Vy