Thứ sáu, 03/07/2020 - 06:06

Ngô Thanh Vân tiết lộ cách giữ vẻ đẹp không tuổi

Dân trí

Tiếp nối thành công của “Hai Phượng”, đả nữ Ngô Thanh Vân tái xuất ngoạn mục lần lượt ở 2 bộ phim Hollywood. Cô cũng được khán giả trong nước ngưỡng mộ nhờ vẻ đẹp không tuổi của mình.

Đả nữ của màn ảnh Việt thành công trong nghệ thuật nhờ sự đầu tư đúng mực từ chất xám lẫn cái tâm làm nghề. Bên cạnh đó, cô tự tin khoe sự tươi trẻ khi thường xuyên chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Có thể nói 2019 là 1 năm đầy tự hào của “chị Ba” Ngô Thanh Vân nói riêng và điện ảnh Việt nói chung. Doanh thu hơn 200 tỉ và lần đầu tiên phim Việt được công chiếu rộng rãi tại Mỹ, Trung Quốc Canada và đặc biệt là chiếu trên Netflix, dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cách giữ vẻ đẹp không tuổi - 1

Vài năm qua, cô có nhiều hoạt động ở làng phim quốc tế, tham gia Ngọa hổ tàng long 2, Bright, Star Wars: The Last Jedi và Da 5 Bloods. Hai bộ phim Ngô Thanh Vân tham gia đang được chiếu trên Netflix và nhận được những khen ngợi từ giới phê bình cũng như khán giả hâm mộ.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cách giữ vẻ đẹp không tuổi - 2

Để giữ được vẻ đẹp và sự trẻ trung của mình, nữ diễn viên  “chọn mặt gửi vàng” vào tay người chị Thanh Mai và đây rõ ràng là một minh chứng cho vẻ đẹp không tuổi của showbiz Việt.

Dù đã ngoài 40 nhưng khi xuất hiện với vai trò nào, nhà sản xuất, đạo diễn hay diễn viên, Ngô Thanh Vân đều trẻ trung xinh đẹp động lòng người. Thật ra, đả nữ cũng không tránh khỏi quy luật thời gian, tuy nhiên phương châm của Ngô Thanh Vân là sống ở thế chủ động. Trong mọi hoàn cảnh, công việc, kể cả chăm sóc nhan sắc, sức khỏe, chị đầu chủ động để luôn đầy năng lượng, sức bền cho những dự án nghệ thuật khác.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cách giữ vẻ đẹp không tuổi - 3

Đẹp không giới hạn, Ngô Thanh Vân chia sẻ quan điểm: “Không quan trọng bạn là nam hay nữ, chỉ cần bạn nỗ lực, vượt qua giới hạn của bản thân, đỉnh cao đến đâu, bạn cũng có thể chạm tới!”.

Tuy không ra sản phẩm dồn dập nhưng mỗi sản phẩm của Ngô Thanh Vân sản xuất hoặc tham gia vào các dự án khác đều thể hiện nét riêng, đầu tư chỉn chu về nội dung cũng như hình ảnh. Qua đó, thể hiện đẳng cấp của một đả nữ số 1 Việt Nam hiện nay và có sức ảnh hưởng trên thị trường điện ảnh thế giới.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cách giữ vẻ đẹp không tuổi - 4

KM

Từ khóa: