Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng

Thế thân của Phạm Băng Băng được cho là giống người đẹp đến nỗi như "chị em song sinh".

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng - 1

Vương Á Nam là diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng nhiều năm nay. Cô có nhiều nét giống với mỹ nhân họ Phạm một cách kinh ngạc, đến nỗi báo giới và cư dân mạng thường gọi cô là “chị em sinh đôi” với Phạm Băng Băng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng - 2

Khi đặt những bức ảnh của Á Nam và Phạm Băng Băng cạnh nhau, nhiều người thậm chí không thể phân biệt đâu là Băng Băng thật, đâu là Băng Băng giả. Hai người đẹp được cho là giống nhau đến hơn 90%. Cả hai cùng có khuôn mặt trái xoan thanh tú, đôi mắt to tròn, mũi cao và mái tóc dài để ngôi giữa thướt tha.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng - 3

Chính sự giống nhau đến kinh ngạc này giúp cho Á Nam trở thành thế thân của mỹ nhân họ Phạm suốt nhiều năm nay trong các bộ phim như Đêm vui bất ngờ, Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi… Gương mặt "song sinh" giúp Á Nam dễ qua mặt được các khán giả để thực hiện cảnh phim của Băng Băng mà không bị ai phát hiện. (Phạm Băng Băng (trái) và Vương Á Nam (phải) được cho là giống nhau đến trên 90%)

Á Nam đóng thế cho Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi
Á Nam đóng thế cho Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng - 5

Trong những bộ phim mình tham gia, Phạm Băng Băng có khá nhiều phân cảnh giường chiếu, ân ái, nhạy cảm. Và đây cũng chính là lúc người đẹp cần dùng đến người em “song sinh” Vương Á Nam của mình.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "chị em sinh đôi" của Phạm Băng Băng - 6

Vương Á Nam sinh năm 1989, xuất thân từ một diễn viên múa. Để tiếp cận thần tượng của mình, người đẹp đã đăng ký tham gia tuyển diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng và cuối cùng được lựa chọn vì khuôn mặt “song sinh” giống “bản chính” Phạm Băng Băng đến trên 90%.

Theo Thảo Nguyên

Dân Việt