“Nếu ở thời này tôi không thể là siêu mẫu”

(Dân trí) - “Chân dài” đình đám của thập niên 90 thế kỷ trước Cindy Crawford tâm sự với báo giới rằng, với thân hình đầy đặn như hiện tại, ở thời này cô không thể là siêu mẫu.

Cindy Crawford là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới hồi thập niên 90 thế kỷ trước. Thời đó cô sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, đầy đặn với các số đo: cao 1,75m, nặng 59kg. Thời của Cindy, cô là tiêu biểu cho vẻ đẹp hoàn hảo từ vóc dáng tới gương mặt còn trong thời điểm hiện tại, cô chắc chắn sẽ là quá béo bởi bây giờ chẳng có siêu mẫu nào cân nặng quá 50 kg dù đều cao xấp xỉ 1,8m.

 

Trả lời phỏng vấn, siêu mẫu 43 tuổi nói: “Nếu tôi làm người mẫu ở năm 2009, chắc chắn tôi sẽ không thể trở thành siêu mẫu bởi trông tôi quá khỏe mạnh”.
 
“Nếu ở thời này tôi không thể là siêu mẫu” - 1


“Nếu ở thời này tôi không thể là siêu mẫu” - 2

Cindy Crawford ngày trẻ...

 

“Tôi có bộ ngực lớn, bắp đùi của một phụ nữ bình thường, cánh tay khỏe mạnh, săn chắc và dường như đó không phải tiêu chí của các siêu mẫu hiện đại”, Cindy Crawford nói thêm.

 

Không đúng “chuẩn” của một siêu mẫu hiện tại nhưng Cindy Crawford vẫn rất hài lòng với vóc dáng của mình, cô tâm sự: “Tôi hài lòng với tôi, ở tuổi 40 tôi đã biết cách yêu bản thân mình hơn và hiểu rằng, giữ sức khỏe và vẻ đẹp thì cái gì quan trọng hơn”.
 
“Nếu ở thời này tôi không thể là siêu mẫu” - 3
 ...và hiện tại
 

Cindy Crawford cũng từng tâm sự, ở tuổi ngoại tứ tuần cô thấy ngoại hình của cô khá ổn và cô vẫn tự tin để chụp hình áo tắm. “Tôi nghĩ tôi vẫn khá ưa nhìn, tôi 43 tuổi rồi chứ không phải mới 25 nữa. Mọi người thường vẫn nhớ về Cindy Crawford trên bìa Playboy 13 năm trước nhưng Cindy Crawford hiện tại không phải như thế, tôi đã làm mẹ của hai đứa con”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not