Nét cá tính của Lâm Tâm Như trên Comfort

(Dân trí) - Xuất hiện trên tạp chí Comfort, số tháng 5/2010, nữ diễn viên xứ Đài Lâm Tâm Như mang tới người hâm mộ ấn tượng lạ, hiện đại và rất cá tính. Cô còn tâm sự với người hâm mộ về người bạn thân thiết Tô Hữu Bằng và mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

 
Nét cá tính của Lâm Tâm Như trên Comfort - 1
Lâm Tâm Như trên bìa tạp chí Comfort, số tháng 5/2010
 
Lâm Tâm Như tiết lộ, nam diễn viên Tô Hữu Bằng là một trong những người bạn thân thiết nhất của cô kể từ khi gia nhập làng giải trí. Mối quan hệ của họ được gây dựng ngay từ những ngày đầu hai người cũng tham gia bộ phim truyền hình Hoàn châu cách cách từ hơn chục năm trước. Sau bộ phim, họ vẫn duy trì quan hệ thân thiết, vẫn thường hẹn gặp nhau và đi chơi cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh. Chính bởi vậy, không ít lần, báo giới đề cập tới mối quan hệ trên mức tình bạn giữa hai người.

 

Khi được hỏi về Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như nói: “Tôi và Tô Hữu Bằng là hai người bạn thân thiết. Chúng tôi rất quý mến và tôn trọng nhau. Khi tham gia bộ phim Hoàn châu cách cách cùng nhau, mỗi khi gặp rắc rối hoặc khó khăn gì, tôi lại gọi Tô Hữu Bằng. Anh ấy sẽ có mặt ngay lập tức và nói rằng: “Vâng, thưa đại tiểu thư”. Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất gọi tôi là “đại tiểu thư” (cười). Khi bị gọi như vậy, tôi không nổi giận mà trái lại còn cảm thấy vui”.

 

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Lâm Tâm Như cười nói: “Tất nhiên, tôi cũng thích một người đàn ông cao lớn và đẹp trai rồi. Song, con người anh ấy cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tôi thích một người đàn ông thông minh, có hiểu biết, hiểu và yêu thương tôi. Nếu hai người có thể hiểu được nhau thì mối quan hệ mới có thể tồn tại lâu dài. Hơn nữa, quan trọng nữa, chúng tôi phải tin tưởng nhau”.
 
Nét cá tính của Lâm Tâm Như trên Comfort - 2

Nét cá tính của Lâm Tâm Như trên Comfort - 3


Nét cá tính của Lâm Tâm Như trên Comfort - 4

 

Mi Vân

Theo Comfort