Natalie Portman thực sự đã cưới

(Dân trí) - Ngôi sao phim Thiên nga đen đã kết hôn với bố của con trai cô tại nhà riêng ở California, Mỹ.

Natalie Portman và Benjamin Millepied từng hé lộ nhẫn cưới tại lễ trao giải Oscar 2012 diễn ra cách đây 6 tháng nhưng cặp đôi này chưa từng một lần nói về đám cưới của mình.

 

Mới đây một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 31 tuổi đã khẳng định, Natalie Portman và Benjamin Millepied vừa làm đám cưới theo nghi lễ của người Do Thái tại nhà riêng ở California, Mỹ. Lễ cưới của cặp đôi này diễn ra lúc 8 giờ tối và trong bóng tối!
 
Natalie Portman và chồng

Natalie Portman và chồng

 

Natalie Portman và Benjamin Millepied đã có với nhau một cậu con trai dễ thương tên là Aleph, 13 tháng tuổi. Benjamin Millepied là nghệ sỹ múa ba lê và anh tham gia cùng bạn gái trong bộ phim giúp Natalie giành giải Oscar - Thiên nga đen.

 

Sau một thời gian hẹn hò, tháng 12/2010, Natalie Portman xác nhận với báo giới thông tin cô đã đính hôn và có bầu.
 
Gia đình hạnh phúc của Natalie Portman
Gia đình hạnh phúc của Natalie Portman

 

Trong bài phát biểu khi lên nhận giải Oscar vào tháng 2 năm 2011, Natalie Portman đã gọi bạn trai là tình yêu đẹp. Con trai ngôi sao nổi tiếng này chào đời 4 tháng sau đó.

 

Tháng 2 vừa qua, Natalie Portman và bạn trai xuất hiện trên thảm đỏ trong sự kiện quan trong là lễ trao giải Oscar. Trên ngón tay áp út của cả hai người là những chiếc nhẫn cưới nhưng cặp đôi này chưa từng một lần nói về đám cưới bởi cả hai đều là những người rất kín tiếng.

 

Hiện tại, thông tin Natalie Portman chính thức kết hôn đã lan rộng nhưng chi tiết về đám cưới của cô chưa được hé lộ.

 

VN

Theo Us

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM