Chủ nhật 22/07/2018 - 05:00

“Nàng thơ” mới của nhạc sĩ Quốc Bảo: “Khoảng cách 26 tuổi giữa chúng tôi không là gì”

Dân trí “Chúng tôi cách nhau 26 tuổi (cười), nhưng June nghĩ tuổi tác không quan trọng, chủ yếu là chúng ta hiểu nhau được đến đâu”, June Nguyễn - nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ.

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Bảo khá hào hứng khi giới thiệu về June Nguyễn, hiện đang là người gắn bó với anh trong các dự án âm nhạc và cô cũng được xem là “nàng thơ” mới của nam nhạc sĩ tài hoa.

Nhạc sĩ Quốc Bảo và June Nguyễn
Nhạc sĩ Quốc Bảo và June Nguyễn
June Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàn Hảo sinh năm 1993 tại Tuy Hòa, Phú Yên, tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế nội thất Đại học Kiến trúc năm 2016. Gặp gỡ và được nhạc sĩ Quốc Bảo nhận làm học trò vào mùa hè 2014, June vừa theo đuổi 5 năm đại học vừa trau giồi các kỹ năng âm nhạc căn bản với Quốc Bảo, Quang Lý, Hữu Đức, Ngọc Tuyền... June đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Quốc Bảo.
June Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàn Hảo sinh năm 1993 tại Tuy Hòa, Phú Yên, tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế nội thất Đại học Kiến trúc năm 2016. Gặp gỡ và được nhạc sĩ Quốc Bảo nhận làm học trò vào mùa hè 2014, June vừa theo đuổi 5 năm đại học vừa trau giồi các kỹ năng âm nhạc căn bản với Quốc Bảo, Quang Lý, Hữu Đức, Ngọc Tuyền... June đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Quốc Bảo.

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện cùng June Nguyễn về mối quan hệ gắn bó với nam nhạc sĩ Quốc Bảo trong 4 năm qua cũng như những dự định mới của June trên con đường âm nhạc.

Biết nhạc sĩ Quốc Bảo qua facebook

Cơ duyên nào đã khiến June Nguyễn có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhạc sĩ Quốc Bảo?

Mọi chuyện cũng rất tình cờ thôi. Tôi biết anh Bảo qua Facebook, lúc đó tôi không biết anh là ai đâu, chỉ biết anh hoạt động nghệ thuật nên tôi lân la hỏi thăm việc học hát. Lúc sau này khi được anh nhận làm học trò thì tôi mới biết đó là nhạc sĩ Quốc Bảo.

Trước khi làm học trò anh Bảo, bạn có tìm hiểu sự thành công của các học trò đi trước hay không?

Như tôi chia sẻ, lúc đó tôi còn không biết anh là ai để tìm hiểu. Tôi chỉ hỏi thăm và định hướng sẽ học ở nhạc viện hay một trường lớp chính quy nào đó. Tuy nhiên khi gặp gỡ, anh Bảo tạo cho tôi sự tin tưởng qua cách nói chuyện và kiến thức anh có. Tôi ngưỡng mộ anh vì điều này!

Nếu đã thực sự quan tâm đến âm nhạc, tại sao bạn lại không biết nhạc sĩ Quốc Bảo, có mâu thuẫn ở đây không?

Thật ra tôi mê văn nghệ từ bé, khi đi học có hội diễn gì ở trường tôi đều đăng kí tham gia hết. Nhưng khi lên cấp 3 tôi chú tâm hơn cho chuyện học nên cũng ít thời gian quan tâm đến âm nhạc. Hơn nữa anh Bảo không phải là nhạc sĩ quá nổi tiếng trong giới trẻ, tôi có nghe tên, nhưng mình không thực sự để ý và quen mặt.

Mặc dù gắn bó với nhạc sĩ Quốc Bảo trong 4 năm nhưng June cho biết cô chỉ vô tình biết đến nam nhạc sĩ khi tìm thầy học nhạc... trên facebook. June cũng chưa biết nhạc sĩ Quốc Bảo là người nổi tiếng trong giới nhạc sĩ tại Việt Nam. (Ảnh: Harry Vũ)
Mặc dù gắn bó với nhạc sĩ Quốc Bảo trong 4 năm nhưng June cho biết cô chỉ vô tình biết đến nam nhạc sĩ khi tìm thầy học nhạc... trên facebook. June cũng chưa biết nhạc sĩ Quốc Bảo là người nổi tiếng trong giới nhạc sĩ tại Việt Nam. (Ảnh: Harry Vũ)

Vậy sau khi gặp gỡ, bạn có nhận xét gì về nhạc sĩ Quốc Bảo – 1 người trên mạng và 1 người ngoài đời? Bởi nhạc sĩ Quốc Bảo cũng gặp không ít chuyện ồn ào trước đó?

Các báo đưa tin về nhạc sĩ Quốc Bảo cũng là người “thị phi” lắm, tuy nhiên khi tiếp xúc ở bên ngoài tôi thấy anh Bảo lại là người đơn giản, anh cũng sống khá giản dị. Nhưng anh Bảo làm việc chuyên nghiệp và chu toàn. Đã không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải làm cho tới! Anh Bảo không bao giờ cầm tay chỉ việc, anh cũng không áp đặt quan điểm mà luôn để học trò tự nghiệm ra cái sai rồi ảnh sẽ sửa. Đây là cách học rất chủ động và hiệu quả.

Bạn nghĩ gì về việc mọi người tò mò bạn là ai khi được xem là “bóng hồng” trong hiện tại của nhạc sĩ Quốc Bảo?

Mọi người thích thì mọi người cứ nghi vấn, còn nội tình thế nào thì mình biết thôi! Tôi cũng sợ scandal lắm, ba mẹ ngay từ đầu đã không đồng ý tôi theo con đường này, thế nên giờ chỉ ồn ào về tình cảm trong khi chưa tạo được dấu ấn trong sự nghiệp thì tôi cảm thấy không hay.

Vậy June thuyết phục ba mẹ thế nào để được đi hát và gắn bó trong âm nhạc với nhạc sĩ Quốc Bảo?

Tôi không thuyết phục ba mẹ nhiều. Tôi chỉ cố lì và thể hiện tình yêu của mình với âm nhạc để ba mẹ hiểu và từ từ chấp nhận. Nói thế chứ tôi cũng phải hoàn thành chương trình học ở Kiến trúc để “lấy lòng” ba mẹ trước (cười).

Khoảng cách 26 tuổi không là gì!


June Nguyễn năm nay chỉ vừa tròn 25 tuổi còn nhạc sĩ Quốc Bảo là 51 tuổi, khoảng cách tuổi tác đến 26 nhưng với cô tuổi tác không nói lên điều gì.

June Nguyễn năm nay chỉ vừa tròn 25 tuổi còn nhạc sĩ Quốc Bảo là 51 tuổi, khoảng cách tuổi tác đến 26 nhưng với cô tuổi tác không nói lên điều gì.

June và nhạc sĩ Quốc Bảo cách nhau bao nhiêu tuổi?

Chúng tôi cách nhau 26 tuổi nhưng June nghĩ khoảng cách tuổi tác không là gì, không quan trọng bằng việc hiểu nhau đến đâu.

Khoảng cách tuổi tác cũng như cách suy nghĩ cũng không phải nhỏ, vậy làm sao cả hai có thể dung hòa để có thể gắn bó trong âm nhạc và cuộc sống?

Cả hai đều biết lắng nghe và chia sẻ, anh Bảo làm việc không áp đặt, còn tôi thì cũng suy nghĩ chín chắn và chịu khó lắng nghe anh Bảo, những gì không hiểu, không đồng tình tôi sẽ cũng sẽ trao đổi thẳng thắn với anh để tìm tiếng nói chung. Điều này giúp cả hai có thể thấu hiểu mà không xảy ra mâu thuẫn nào lâu dài.

Khi làm việc, anh Bảo có vẽ ra cho bạn một lộ trình trong sự nghiệp?

Lộ trình được vẽ ra nhưng còn phải coi mình đi như thế nào và năng lực mình đến đâu nữa. Tôi thì đi bước nào chắc bước đó. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa đạt được đến điểm ban đầu mà mình đề ra nên còn phải cố gắng rất rất nhiều!

Trước đây có một số học trò của Quốc Bảo cũng chưa thể thành công, bạn có lo lắng về điều này?

Thật ra thành công phải xuất phát từ 2 phía. Có thể anh Bảo rất tâm huyết nhưng bạn đó không đủ bản lĩnh hoặc bạn đó rất tài năng nhưng lại không tạo được cảm hứng để anh Bảo làm việc. Mình là người ngoài thì không phán xét được gì, những học trò trước chỉ là để “tham khảo” thôi chứ để lo lắng thì tôi hoàn toàn không.

Làm việc với anh Quốc Bảo bạn có bị áp lực?

Không hề, anh Bảo chưa bao giờ ép ai. Khi làm việc anh sẽ để tôi tự xử lí bài hát rồi nhận xét chứ không áp đặt. Anh cũng luôn tôn trọng ý kiến và biết lắng nghe, một người thầy như thế thì mình không có lí do gì để áp lực (cười).

June chưa bao giờ cảm thấy áp lực khi là việc cùng nhạc sĩ Quốc Bảo
June chưa bao giờ cảm thấy áp lực khi là việc cùng nhạc sĩ Quốc Bảo

Cả 2 đã làm việc với nhau được bao lâu rồi?

Tôi và anh Bảo biết nhau cũng như làm việc đến nay được 4 năm. Nhiều người rất bất ngờ khi biết con số này nhưng tôi nghĩ đây mới thực sự là lúc để mình hoạt động năng nổ hơn. Thời điểm tôi gặp anh Bảo là năm 2 Đại học, lúc đó gia đình còn khá gay gắt nên nếu ra mắt thời điểm đó theo tôi là quá vội vàng. Sau 4 năm luyện thanh, học nhảy, trao dồi kiến thức, tôi nghĩ bây giờ mình mới sẵn sàng.

Liệu làm việc với nhau tận 4 năm có khiến sự sáng tạo của cả 2 rơi vào lối mòn?

Nhiều người cộng tác với nhau hàng chục năm mà vẫn sáng tạo tốt đấy thôi. Tôi với anh Bảo luôn tìm kiếm sự mới mẻ nên cũng không có gì đáng lo. Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa có ý định tìm một cộng sự mới!

Có nhiều ca sĩ vẫn thành công mà không qua trường lớp, vì nếu hát theo khuôn mẫu quá thì không có cá tính, bạn nghĩ sao?

Theo quan điểm của tôi, nếu muốn theo đuổi nghiêm túc và chuyên nghiệp một nghề nào đi nữa, thì để đi được lâu dài ngoài năng khiếu ra đều cần học hỏi và trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức. Mình học rồi dung hòa lại cho nó ra màu sắc riêng của mình.

June thừa nhận trong album đầu tay của mình nhiều khán giả nhận xét nhạc khó nghe
June thừa nhận trong album đầu tay của mình nhiều khán giả nhận xét nhạc khó nghe

Khi bước vào ca hát, June hướng đến dòng nhạc thế nào?

Tôi chủ yếu hát nhạc Pop, các bài hát dễ nghe và hướng đến giới trẻ. Hiện tại hình ảnh của tôi trong showbiz còn khá mới, một phần là do quảng bá chưa tốt, một phần cũng là do tôi muốn chuyên tâm sản xuất các dự án âm nhạc trước, cho đến khi sau này được truyền thông chú ý, khán giả có thể nghe lại những sản phẩm của tôi để có sự đánh giá công tâm nhất rằng tôi nổi tiếng bằng thực lực hay chiêu trò.

Vậy hiện tại bạn đã cho ra mắt những sản phẩm nào rồi?

Tôi đã ra mắt được 1 album và chuẩn bị hoàn thành album thứ 2. Album đầu tay giúp tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm. Lúc đó tôi hát còn chưa tốt, hiệu ứng khán giả cũng chưa cao nhưng nhờ đó, tôi có nhiều ý tưởng để hoàn thiện hơn sản phẩm sắp tới. Nhìn chung, mọi người nhận xét tôi lúc đó là hát tốt nhưng nhạc còn khó nghe quá.

“Nhạc khó nghe” là do bạn lựa chọn hay đó là tính chất âm nhạc của Quốc Bảo?

Âm nhạc của tôi do anh Bảo định hướng và dung hòa cá tính của cả 2. Anh Bảo viết nhạc phần lời đúng là khá kén. Khó hiểu thì không hẳn, nhưng đòi hỏi phải ngẫm mới thấm được.

Trong số những bài hát đã ra mắt, thì “Chân dung tôi” là một trong những bài được khán giả yêu thích nhất. Bài hát nói về một cô gái nhìn đời bằng đôi mắt màu hồng, sau khi trải qua nhiều biến cố cô mới hiểu rõ cuộc sống và có những suy nghĩ chín chắn, thực tế hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì phần lời quá khó hiểu nên tôi quyết định làm MV để truyền tải tốt hơn thông điệp của mình.

June Nguyễn - “nàng thơ” mới của nhạc sĩ Quốc Bảo trong MV "Chân dung tôi"

June gợi cảm trong MV Chân dung tôi (Ảnh: Đại Ngô)
June gợi cảm trong MV "Chân dung tôi" (Ảnh: Đại Ngô)

Với độ tuổi của June thì liệu bạn có hiểu hết những gì mình đang hát?

Anh Bảo thường gửi bài cho tôi mà không giải thích. Khi đọc lời tôi phải tự hình dung trong đầu ý nghĩa bài hát, vì còn trẻ nên đôi lúc tôi chưa hiểu sâu được bằng anh. Sau quá trình làm việc, trao đổi rồi lên kịch bản MV, tôi tự tin mình đã nắm được hết ý nghĩa của bài rồi, vì hiểu càng sâu thì mình hát càng tốt. Tuy nhiên, tôi cũng đang lo không biết khán giả có hiểu không, vì nó cũng hơi trừu tượng (cười).

Ngoài việc dạy-học, anh Bảo có giới thiệu chương trình cho bạn đi diễn chưa?

Tôi vẫn đi show nhưng chọn lọc để không ảnh hưởng sai về hình ảnh tôi đang xây dựng. Bởi tôi đang trên con đường xây dựng hình tượng cho riêng mình nên muốn tập trung làm sản phẩm để mọi người định hình rõ hơn, và show cũng phải phù hợp trong plan với hình ảnh đó.

Vậy nếu không nhận có nhiều show diễn lại còn khá trẻ, June làm sao để đủ kinh tế duy trì niềm đam mê âm nhạc của mình?

Tôi không phải lo nhiều về việc trang trải cuộc sống nên cũng chỉ lo tập trung kinh tế để làm sản phẩm. Tôi có các dự án nhạc phim, show, các dự án cho các nhãn hàng và xin tài trợ. Tôi là người khá tham vọng và cầu toàn nên muốn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường sự nghiệp là ca hát mà tôi đã chọn theo đuổi.

Băng Châu

Ảnh: Quốc Bảo

MỚI NHẤT
Phớt lờ tin đồn chia tay Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đọ sắc Á hậu Thuỳ Dung
Phớt lờ tin đồn chia tay Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đọ sắc Á hậu Thuỳ Dung

(Dân trí) - Về Việt Nam sau chuyến đi Mỹ, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trở lại. Thời gian vừa qua trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chia tay. Mặc những đồn đoán của dư luận, Hồ Ngọc Hà thể hiện thái độ phớt lờ.

Thứ hai, 23/07/2018 - 03:00

Giám khảo Kim Oanh bật khóc trước bản sao của cố nghệ sĩ Trần Lập
Giám khảo Kim Oanh bật khóc trước bản sao của cố nghệ sĩ Trần Lập

(Dân trí) - Giám khảo Kim Oanh nghẹn ngào khi nhận xét về phần hóa thân của Anh Tú trong hình ảnh cố nghệ sĩ Trần Lập: “Chị là một người bạn chơi thân với anh Trần Lập đã từ rất lâu rồi. Và ngày hôm nay chị có cảm giác được xem anh ấy biểu diễn một lần nữa, chị rất thích tiết mục này”.

Thứ hai, 23/07/2018 - 02:00

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn khiến đàn em “lu mờ” trên thảm đỏ
Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn khiến đàn em “lu mờ” trên thảm đỏ

(Dân trí) - Hoa hậu Ngọc Khánh sau nhiều năm theo chồng định cư ở Mỹ, bất ngờ xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Cửa Lò - Nghệ An. Dù đã ở tuổi U50 nhưng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 1998 vẫn khiến đàn em bị “lu mờ”.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 08:32

Tranh cãi về nhan sắc tân hoa hậu hòa bình Indonesia
Tranh cãi về nhan sắc tân hoa hậu hòa bình Indonesia

(Dân trí) - Nhiều người khen tân hoa hậu Nadia Purwoko bởi vẻ đẹp thanh lịch và trí tuệ nhưng cũng có nhiều người chê cô gầy gò quá mức.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 05:36

Dàn người đẹp đổ bộ Cửa Lò dự chung khảo Hoa hậu Việt Nam
Dàn người đẹp đổ bộ Cửa Lò dự chung khảo Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Dàn người đẹp và nghệ sĩ nổi tiếng đã đổ bộ về Cửa Lò - Nghệ An sau khi bão tan để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 03:47

Cô dâu Tú Anh xinh đẹp nổi bật, Hồng Quế “thả rông” dự sự kiện
Cô dâu Tú Anh xinh đẹp nổi bật, Hồng Quế “thả rông” dự sự kiện

(Dân trí) - Tối thứ 7 vừa qua, dàn hoa hậu, á hậu Việt Nam có dịp tề tựu tại đám cưới của Á hậu Tú Anh, tại đây, các chân dài đã cùng nhau khoe sắc trong những bộ cánh lộng lẫy và xa hoa bậc nhất, chiếm trọn tâm điểm của “cuộc chiến váy áo” tuần qua.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 01:46

Á hậu Hà Thu gợi cảm đón sinh nhật tuổi 26
Á hậu Hà Thu gợi cảm đón sinh nhật tuổi 26

(Dân trí) - Hà Thu khoe những hình ảnh gợi cảm tại bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam nhân dịp cô đón sinh nhật tuổi 26. Bước sang tuổi mới, người đẹp chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có”.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 01:00

Amber Heard đọ sắc với Nicole Kidman
Amber Heard đọ sắc với Nicole Kidman

(Dân trí) - Hia nữ diễn viên xinh đẹp nổi bật khi tham dự một sự kiện tại San Diego, California, Mỹ ngày 21/7 vừa qua.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 12:32

Emily Ratajkowski gây choáng khi mặc áo nhỏ xíu ra phố
Emily Ratajkowski gây choáng khi mặc áo nhỏ xíu ra phố

(Dân trí) - Biểu tượng gợi cảm của Hollywood Emily Ratajkowski nổi bật trên đường phố khi diện chiếc áo bé xíu không che nổi vòng một ngoại cỡ của cô.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 09:43

Kylie Minogue: 50 tuổi vẫn trẻ đẹp, gợi cảm
Kylie Minogue: 50 tuổi vẫn trẻ đẹp, gợi cảm

(Dân trí) - Diva người Úc tràn đầy năng lượng khi biểu diễn trong chương trình The Voice Kids ngày 21/7 vừa qua.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 09:41

Beyonce khoe ngực đầy đặn trong kỳ nghỉ
Beyonce khoe ngực đầy đặn trong kỳ nghỉ

(Dân trí) - Diva xinh đẹp Beyonce đang cùng chồng con đi nghỉ tại Ý trong mùa hè này.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 09:19

Li kỳ chuyện Thanh Lam bị trao nhầm lúc lọt lòng; đời tư sao Việt sinh con cho đại gia
Li kỳ chuyện Thanh Lam bị trao nhầm lúc lọt lòng; đời tư sao Việt sinh con cho đại gia

(Dân trí) - Có thông tin cho rằng, ca sĩ Thanh Lam khi mới sinh ra đã bị đánh tráo ngay tại bệnh viện. Mẹ đẻ của nữ diva đã tiết lộ bí mật li kỳ đằng sau câu chuyện này. Đời tư của loạt mỹ nhân Việt sau sinh con cho chồng đại gia cũng được hé mở.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 07:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhóm Người Anh Em đăng quang Quán quân “Đấu trường võ nhạc” mùa đầu tiên
Nhóm Người Anh Em đăng quang Quán quân “Đấu trường võ nhạc” mùa đầu tiên

(Dân trí) - Vượt qua 5 đối thủ mạnh nhất đều là những nhóm võ tài năng trong đêm Chung kết, nhóm Người Anh Em đã chính thức đăng quang chương trình “Đấu trường võ nhạc” mùa đầu tiên.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 04:00

Coleen Rooney thon thả sau 5 tháng sinh con
Coleen Rooney thon thả sau 5 tháng sinh con

(Dân trí) - Coleen Rooney - Vợ danh thủ Anh Wayne Rooney đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Bồ Đào Nha cùng gia đình.

Chủ nhật, 22/07/2018 - 03:11

Dự đám cưới Tú Anh cùng dàn Hoa hậu, Noo “tiếc nuối” “anh là người đến sau”
Dự đám cưới Tú Anh cùng dàn Hoa hậu, Noo “tiếc nuối” “anh là người đến sau”

(Dân trí) - Đông đảo Hoa hậu, Á hậu đình đám đã có mặt trong tiệc cưới của Á hậu Tú Anh. Ngọc Hân dành món quà đặc biệt cho Tú Anh còn Noo Phước Thịnh - nam ca sĩ từng bị hiểu lầm là hẹn hò Tú Anh hài hước đùa rằng, mình là “người đến sau” trong cuộc đời Tú Anh.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 09:57

Gigi Hadid khoe eo thon quyến rũ
Gigi Hadid khoe eo thon quyến rũ

(Dân trí) - Gigi Hadid bốc lửa và cuốn hút mọi ánh nhìn khi diện áo sexy dự tiệc thời trang tại New York ngày 20/7 vừa qua.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 07:19

Con gái tỷ phú Topshop tình tứ bạn trai trên du thuyền
Con gái tỷ phú Topshop tình tứ bạn trai trên du thuyền

(Dân trí) - Chloe Green hạnh phúc hôn bạn trai Jeremy Meeks trên du thuyền siêu sang ở Ý ngày 20/7 vừa qua.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 07:19

Á hậu Tú Anh xúc động trong lễ vu quy ngày Hà Nội mưa ngập
Á hậu Tú Anh xúc động trong lễ vu quy ngày Hà Nội mưa ngập

(Dân trí) - Lễ vu quy của Á hậu Tú Anh đã chính thức bắt đầu vào lúc 15h chiều nay (21/7) trong một ngày mà Hà Nội mưa ngập trên diện rộng. Cô rưng rưng xúc động bên gia đình. Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng đến từ sớm để dự lễ vu quy của cô em thân thiết.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 03:36

Hai người đẹp Anh bốc lửa với áo tắm
Hai người đẹp Anh bốc lửa với áo tắm

(Dân trí) - Hayley Hughes và Rosie Williams khoe dáng gợi cảm trên bãi biển Majorca ngày 20/7 vừa qua.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 02:03

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nóng bỏng với trang phục bikini
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nóng bỏng với trang phục bikini

(Dân trí) - Bộ ảnh bikini nóng bỏng của 38 thí sinh Chung khảo phía Bắc vừa được BTC Hoa Hậu Việt Nam 2018 công bố ngay trước đêm thi quyết định những ứng viên vào Chung kết toàn quốc.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 02:00

Mai Phương Thuý gọi Tú Anh là “con yêu”, mất ngủ cả đêm vì đám cưới đàn em
Mai Phương Thuý gọi Tú Anh là “con yêu”, mất ngủ cả đêm vì đám cưới đàn em

(Dân trí) - Trong ngày vui của cô em thân thiết, Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng bức hình cưới của Tú Anh kèm theo lời chúc: “Con yêu, trăm năm hạnh phúc con nhé!". Mai Phương Thuý còn hài hước chia sẻ: “Con gái đi lấy chồng, là mẹ tôi mất ngủ đêm nay”.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 12:27

Olivia Munn đẹp hút hồn với váy trễ nải
Olivia Munn đẹp hút hồn với váy trễ nải

(Dân trí) - Nữ diễn viên Olivia Munn từng nhiều lần lọt Top những người đẹp gợi tình nhất thế giới.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 11:09

Paris Hilton tuyên bố chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ
Paris Hilton tuyên bố chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Kiều nữ tóc vàng khẳng định cô đẹp hoàn toàn tự nhiên từ xưa tới nay.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 10:26

"Soi" nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh ngày hội ngộ sau 12 năm
"Soi" nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh ngày hội ngộ sau 12 năm

(Dân trí) - Bộ tứ mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh 1: Vàng Anh, Loan “bà già”, Minh “xì tin”, Mai dịu dàng khiến công chúng bất ngờ vì nhan sắc sau 12 năm. Vì nữ diễn viên thủ vai Loan “bà già” hiện sinh sống ở nước ngoài nên đây là lần hiếm hoi bộ tứ có cơ hội gặp gỡ nhân dịp cô về nước.

Thứ bảy, 21/07/2018 - 07:25