Nam Thư: "Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không"

(Dân trí) - Mới đây, Nam Thư gây chú ý trong một sự kiện bởi vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp và rất nữ tính, thanh lịch.

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 1

Cô lựa chọn kiểu tóc đơn giản, kết hợp giày tone-sur-tone với bộ trang phục. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt hình ảnh cũng như những lời chúc mừng khi chuyển hướng sang kinh doanh.

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 2

Nói về lần xuất hiện này, Nam Thư cho biết bản thân cô luôn rạch ròi giữa công việc nghệ thuật và kinh doanh. Nếu như khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, người đẹp gốc Vũng Tàu ưu tiên lựa chọn những thiết kế khoe dáng, gợi cảm thì ở vai trò doanh nhân, cô chọn hình ảnh chính chắn, thanh lịch hơn. "Hình ảnh của một diễn viên Nam Thư sẽ khác rất nhiều so với hình ảnh của một doanh nhân. Chẳng hạn như khi đi gặp đối tác, tôi không thể diện một bộ trang phục hở trên hở dưới được."

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 3
Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 4

Nam Thư nói thêm trong suốt thời gian qua, cô học cách thay đổi nhiều để phù hợp với vai trò mới. Xét về tính cách, từ một người nóng tính, cô giảm bớt cái tôi của mình lại để lắng nghe nhiều hơn, đồng thời biết đặt cảm xúc vào đúng lúc, lý trí khi đưa ra những chiến lược. 

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 5

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nữ diễn viên tham lam khi đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc. Song với Nam Thư, cô hiểu được giá trị cũng như năng lực của mình. "Kiều nữ làng hài" khẳng định bản thân nỗ lực ở nhiều vai trò vì mong muốn truyền tải thông điệp: "Phụ nữ thành công" đến với mọi người. 

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 6


Nam Thư nhắn nhủ: "Thư vốn chẳng thích lắm 2 từ thuộc về, ví dụ như nói phụ nữ sẽ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Không đâu, có thuộc hay không thuộc về ai đi chăng nữa thì chị em chúng ta phải luôn yêu thương bản thân, vận động tinh thần để năng lượng nhất , tích cực nhất."

Nam Thư: Phụ nữ phải luôn đẹp dù có thuộc về ai hay không - 7

Nam Thư cho biết nghệ thuật vốn dĩ đã "ăn trong máu" nên sẽ không có chuyện cô từ bỏ dù bận công việc gì khác. "Thư hiểu mình có được ngày hôm nay là nhờ vào khán giả. Vì vậy, Thư sẽ không làm việc khiến mọi người buồn lòng" - Nam Thư nhấn mạnh. Thời gian tới (tháng 4.2021), Thư sẽ ra mắt dự án "Hoa hồng lửa". Đây là web-drama được đầu tư kỹ lưỡng do Mr Tô làm đạo diễn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hoàng Phi, Hùng Chilhyun."

Đang được quan tâm