Nam diễn viên thế chỗ Ngô Diệc Phàm, kết đôi cùng Dương Tử

Mi Vân

(Dân trí) - Do bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, vai diễn của anh trong phim "Thanh Trâm Hành", đã được thay thế bởi Lâm Canh Tân.

Thanh Trâm Hành từng được kỳ vọng là "bom tấn" truyền hình Trung Quốc hè 2021 với sự góp mặt của hai diễn viên là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Phim được đầu tư với kinh phí lên tới 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỉ đồng) và quy tụ ê kíp đình đám cùng sự nhào nặn của đạo diễn Lâm Ngọc Phân.

Tuy nhiên, sau khi nam chính Ngô Diệc Phàm bị điều tra hành vi cưỡng dâm và dụ dỗ trẻ vị thành niên, đang phải ngồi tù chờ ngày ra tòa, Thanh Trâm Hành chính thức rơi vào cảnh "đắp chiếu" vô thời hạn. Bộ phim cũng nằm trong danh sách những phim cấm chiếu vì nam chính dính bê bối đời tư. 

Nam diễn viên thế chỗ Ngô Diệc Phàm, kết đôi cùng Dương Tử - 1

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành".

Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, đoàn phim Thanh trâm hành đã lập tức xóa bỏ/ẩn những bài đăng, hình ảnh liên quan đến nam diễn viên trên Weibo của phim, để tránh sự công kích của khán giả. 

Sau nhiều thời gian cân nhắc, nhà sản xuất Thanh Trâm Hành đã tìm ra cách cứu bộ phim. Họ đã chọn một gương mặt mới thay thế Ngô Diệc Phàm, xóa các cảnh quay của nam diễn viên thần tượng và thay chúng bằng một gương mặt mới.

Cái tên được lựa chọn chính là nam diễn viên Lâm Canh Tân. Anh có cùng chiều cao với Ngô Diệc Phàm nên đây cũng là điều kiện thuận lợi cho công việc hậu kỳ của Thanh Trâm Hành. Anh cũng là nam diễn viên sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt thư sinh và điển trai.

Được biết, để mời được Lâm Canh Tân, nhà sản xuất Tencent đã đưa ra khoản cát sê khá hậu hĩnh. Việc chỉnh sửa bộ phim cũng sẽ tiêu tốn của nhà sản xuất một khoản tiền không nhỏ. 

Nam diễn viên thế chỗ Ngô Diệc Phàm, kết đôi cùng Dương Tử - 2

Lâm Canh Tân được chọn thay thế Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành".

Những cảnh quay chung giữa nam và nữ chính sẽ có sự tham gia của Dương Tử. Vì nữ diễn viên hiện đang bận quay bộ phim Drug Hunting nên phần quay lại của cô sẽ phải đợi cho đến khi lịch trình của cô rõ ràng hơn.

Lâm Canh Tân, sinh năm 1988, là diễn viên được yêu thích nhờ Bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2. Anh từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành Biểu diễn năm 2007.

Khi còn là sinh viên, Lâm Canh Tân đã được mời tham gia các chương trình quảng cáo, show truyền hình và được cộng tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Với vẻ ngoài điển trai và cuốn hút, anh nhanh chóng trở thành "nam thần" trong lòng người hâm mộ. Tốt nghiệp đại học, anh chính thức tỏa sáng và ghi điểm với người hâm mộ trong bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, đây cũng là bộ phim giúp anh nổi tiếng tại châu Á.

Ngoài tài năng, độ nổi tiếng, Lâm Canh Tân còn là một nghệ sĩ nam có cuộc sống tình cảm rất phóng khoáng. Danh sách người yêu của mỹ nam sinh năm 1988 gồm nhiều người mẫu, hot girl mạng như Châu Đông Vũ, Vương Lệ Khôn.

Ngô Diệc Phàm sánh đôi với Dương Tử trong "Thanh Trâm Hành"

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM