Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu

(Dân trí) - Nam Cường và Khánh Ngọc xưng hô là "mẹ con", lần đầu tiên cả hai hát song ca với nhau trong liveshow của nam ca sĩ.

Mới đây, Nam Cường đã tổ chức liveshow miễn phí dành tặng khán giả nhân dịp năm mới sắp đến. Xuyên suốt liveshow, nam ca sĩ hát live toàn bộ 20 ca khúc, đủ các thể loại từ nhạc ballad, dân ca cho đến những bản hit sôi động.

Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 1
Lần đầu tiên trước khán giả, Nam Cường và Khánh Ngọc xưng "mẹ con". Họ là những đồng nghiệp thân thiết rất nhiều năm nhưng đây cũng là lần đầu "mẹ con" kết hợp cùng nhau trên sân khấu, trình diễn ăn ý với bản remix "Lắng nghe mùa xuân về".
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 2
Thời gian qua, Nam Cường xuất hiện với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC và gần nhất, anh còn tự làm đạo diễn cho MV ca nhạc "Thiên duyên tiền định" của mình, kết hợp cùng diễn viên Ngọc Lan.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 3
Bận rộn với lịch trình công việc cũng như những dự án cuối năm nhưng Nam Cường vẫn trình diễn hết mình trên sân khấu.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 4
Ngân Khánh xuất hiện đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Nhận được lời khen nhan sắc xinh đẹp từ đồng nghiệp, nữ diễn viên tỏ ra ngại ngùng. Bản thân Ngân Khánh cho biết cô rất vui khi có dịp tham gia chương trình này và hào hứng song ca "Như hoa mùa xuân" cùng Nam Cường.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 5
Trong đêm nhạc, Nam Cường cũng song ca với Nguyên Vũ - giọng ca mà anh rất yêu thích từ khi còn học phổ thông. Nhiều lần làm việc chung nhưng đây là lần đầu tiên, cả hai song ca với nhau. Nguyên Vũ và Nam Cường đã khuấy động sân khấu với "Thì thầm mùa xuân" và "Hạnh phúc xuân ngời".
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 6
Hồng Phượng song ca cùng Nam Cường trong những ca khúc xuân quen thuộc.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 7
Ca sĩ Trương Diễm.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 8
Nhóm Phù Sa.
Nam Cường lần đầu kết hợp cùng Khánh Ngọc trên sân khấu - 9
Nam Cường chia sẻ, anh sẽ cố gắng mỗi năm thực hiện chuỗi chương trình "Tết đến rồi" như món quà dành cho khán giả, cũng như tạo ra điểm đến thưởng thức nghệ thuật quen thuộc mỗi đầu năm mới.
Đang được quan tâm