Nam ca sĩ 9x cười tươi rói khi “bỏ mặc” bạn gái bầu bí

(Dân trí) - Dù phải rời xa “máy bay bà già” Cheryl nhưng chàng ca sĩ sinh năm 1993 Liam Payne vẫn mỉm cười rất tươi tại sân bay và có vẻ rất háo hức khi được trở lại Mỹ để thực hiện album mới.

One Direction - Perfect

Liam Payne vui vẻ khi trở lại Mỹ
Liam Payne vui vẻ khi trở lại Mỹ

Mới đây, cựu thành viên nhóm One Direction Liam Payne đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục thực hiện album solo mới. Và giới săn ảnh cũng đã nhanh tay “chộp” được giây phút Liam vui vẻ đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Los Angeles, nước Mỹ.

Nam ca sĩ hết sức điển trai khi xuất hiện tại sân bay
Nam ca sĩ hết sức điển trai khi xuất hiện tại sân bay

Diện một chiếc áo khoác màu be kết hợp cùng quần jean đen khoẻ khoắn, trông Liam vừa trẻ trung vừa lịch lãm và vẻ điển trai của giọng ca 9x vẫn dễ dàng “đốn gục” các fan nữ như thường lệ. Dường như, dù phải xa rời người bạn gái Cheryl bầu bí nhưng chàng ca sĩ 9x cũng chẳng hề lấy làm buồn phiền.

Bạn gái của Liam, Cheryl đã lộ rõ bụng bầu lùm xùm
Bạn gái của Liam, Cheryl đã lộ rõ bụng bầu lùm xùm

Thời gian gần đây, người yêu Cheryl của Liam đã lộ bụng bầu khá rõ. Tuy rất vui mừng khi sắp được lên chức bố nhưng cựu thành viên nhóm One Direction vẫn rất tập trung cho chuyện công việc.

Tạm xa bạn gái ở Anh quốc, Liam Payne trở về Los Angeles để hoàn thành album solo đầu tay. Hồi tháng 10 năm ngoái, giọng ca 9x cũng đã hào hứng “khoe” với người hâm mộ về hợp đồng mới được ký kết với hãng đĩa Republic Records của Mỹ.

“Thật tuyệt vời khi đã ký hợp đồng với Republic Records. Tôi đang ăn mừng ngay trong khi tôi viết ra lời cảm ơn tới bạn rất nhiều vì đã chấp nhận tôi vào danh sách những nghệ sĩ tuyệt vời của bạn”, Liam Payne từng hân hoan chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Trong năm nay, Liam Payne và Cheryl sẽ cùng nhau được “lên chức”
Trong năm nay, Liam Payne và Cheryl sẽ cùng nhau được “lên chức”

Và như vậy, năm 2017 này có lẽ sẽ là một năm hết sức bận rộn với cựu thành viên nhóm One Direction. Không chỉ ký hợp đồng mới, cho ra mắt album đầu tay mà Liam còn có cơ hội chào đón đứa con đầu lòng cùng cô bạn gái hơn 10 tuổi Cheryl. Và cả trong chuyện đời tư lẫn sự nghiệp, giọng ca 9x đều đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ.

Dung Nhi

Theo MR