Chủ nhật, 23/10/2016 - 17:00

Nam biên đạo mặt biến sắc lỡ nuốt dầu vào bụng khi diễn ảo thuật

Dân trí

Khi ngậm dầu hôi và thổi lửa biểu diễn ảo thuật trên sóng truyền hình quốc gia, Quang Đăng lỡ nuốt dầu và mặt biến sắc. Anh cố gắng diễn tiếp và nôn ra ngay sau hoàn thành phần thi. Nam biên đạo nhấn mạnh, các khán giả tuyệt đối không nên tự ý làm theo tiết mục này.

Quang Đăng lưu ý khán giả không nên tự thực hiện lại tiết mục thổi lửa dưới mọi hình thức.

Sau khi thể hiện vở nhạc kịch đề cao tình cha con, Quang Đăng một lần nữa trở lại cùng thử thách diễn xuất. Tuy nhiên, ngoài diễn xuất, anh còn mang đến một tiết mục hòa trộn nhiều thể loại: ca cổ, nhảy múa, ảo thuật và có cả xiếc.

Quang Đăng mang đến một tiết mục hòa trộn nhiều thể loại.
Quang Đăng mang đến một tiết mục hòa trộn nhiều thể loại.

Phần trình diễn của anh bắt đầu với cảnh náo loạn tại một điểm tập trung trẻ em đường phố. Quang Đăng vào vai một anh trai của một cô bé. Cả hai đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo dạo. Để giành giật điểm bán hàng cùng một nhóm bán dạo khác, Quang Đăng buộc phải đưa ra nhiều chiêu trò hấp dẫn. Cũng từ đó, phần thi trở nên hấp dẫn và cao trào hơn với những màn ca cổ, ảo thuật và xiếc.

Màn xiếc phun lửa nguy hiểm của Quang Đăng.
Màn xiếc phun lửa nguy hiểm của Quang Đăng.

Nhằm tạo thêm điểm nhấn cho tiết mục, Quang Đăng thử sức ở nhiều bộ môn không phải sở trường như ảo thuật, xiếc hơ lửa và phun lửa. Trong đó, màn xiếc phun lửa khiến anh lo lắng nhất vì chưa chưa quen với mùi hăng của dầu.

Nam biên đạo mặt biến sắc lỡ nuốt dầu vào bụng khi diễn ảo thuật - 3

Trong tiết mục, việc phải thoại ngay sau phun lửa khiến Quang Đăng lỡ nuốt dầu hôi vào bụng. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng diễn tiếp và nôn ra ngay sau hoàn thành phần thi.

Chưa kể, Quang Đăng tự đặt mình vào nguy hiểm với màn đốt lửa lên áo ngay trên sân khấu cũng để lại nhiều ấn tượng và trở thành nút thắt đẩy câu chuyện lên cao trào cảm xúc. Bản thân nam biên đạo thừa nhận đây là tiết mục nguy hiểm nhất anh từng dàn dựng và biểu diễn.

Diễn viên La Thành chia sẻ, anh sợ nhất khi Quang Đăng gặp vấn đề với dầu hôi. Anh kể, lúc nhỏ thích uống nước ngọt. Trong một lần tự lục tìm thì lấy nhầm một chai dầu hôi mà mẹ đựng trong chai nước ngọt. Thế là La Thành lỡ uống và phải đi rửa ruột ngay sau đó. Kể từ đó, anh rất ám ảnh mùi dầu hôi và lo cho Quang Đăng.

Cả La Thành và Quang Đăng đều nhấn mạnh, các khán giả truyền hình tuyệt đối không nên tự ý làm theo tiết mục này.

Ngoài những điểm nhấn ảo thuật, điều khiến khán giả lắng đọng chính là câu chuyện đầy nhân văn trong tiết mục. Anh trai vì thương em gái, phải kiếm tiền lo cho em đi học. Nhưng sau tất cả vất vả, tranh giành, những mảnh đời bất hạnh đã xích lại gần nhau, yêu thương và che chở cùng nhau trong cuộc sống.

Trịnh Kim Chi, Quang Minh, Lê Khánh chăm chú theo dõi tiết mục.
Trịnh Kim Chi, Quang Minh, Lê Khánh chăm chú theo dõi tiết mục.

Quang Đăng chia sẻ: "Nhiều khi ở ngoài phố, tôi bắt gặp những em bé nhỏ phải biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm để mưu sinh kiếm sống. Tôi thật sự khâm phục các em - những nghệ sĩ nhỏ trên đường phố". Do vậy, Quang Đăng muốn thông qua câu chuyện này để kêu gọi tình yêu thương, tấm lòng san sẻ dành cho các em nhỏ kém may mắn.

Theo dõi phần tiết mục, cả ba vị giám khảo: nghệ sĩ Quang Minh, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Khánh đều bày tỏ sực xúc động. "Một vở kịch ngắn nhưng tình huống hợp lý. Em truyền tải nhiều thông điệp, câu chuyện nhân văn qua vở diễn của mình", nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ. Riêng giám khảo Lê Khánh dành lời khen Quang Đăng đã thể hiện một tiết mục đẩy cung bậc cảm xúc và cả đội thể hiện rất tròn vai trên sân khấu.

Phương Nhung
Ảnh: Pencil