Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lại sánh đôi trên sân khấu

Những người yêu nhạc ở Hà Nội sẽ có cơ hội được xem Mr. Đàm sánh đôi cùng Mỹ Tâm trong một sự kiện âm nhạc, thời trang diễn ra vào ngày 23/9 tới.

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong bất cứ sự kiện nào cũng thu hút sự chú ý của những người hâm mộ. Đàm Vĩnh Hưng từng không ngại thổ lộ tình cảm dành cho Mỹ Tâm và vì thế, mỗi khi cặp đôi này hát chung, dường như tình cảm ấy khiến họ thể hiện các bài hát “nồng nàn” hơn.
 
Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lại sánh đôi trên sân khấu - 1

 Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm

  

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm mà siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác sẽ tham dự với tư cách khách VIP trong buổi lễ khai trương của Hàng Da Galleria - một trong những trung tâm thương mại hàng đầu Hà Nội.

 

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm không chỉ cống hiến cho khán giả các tiết mục âm nhạc được chuẩn bị kỹ càng mà còn hứa sẽ giành thời gian giao lưu với khán giả trong chương trình diễn ra vào ngày 23/9 tới, ngày Hàng Da Galleria chính thức mở cửa đón khách.

 

Trả lời phỏng vấn, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Hà Anh đều tỏ ra hào hứng khi được tham gia chương trình này. Họ sẽ sắp xếp công việc để ngày 23/9 có mặt tại Hà Nội.
 
Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lại sánh đôi trên sân khấu - 2
Siêu mẫu Xuân Lan

 

Trong tháng khai trương trung tâm thương mại Hang Da Galleria, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị khi tới tham quan, mua sắm tại đây. Những nhãn hiệu nổi tiếng sẽ có mặt tại Hang Da Galleria là: FCUK, Nafnaf, Axara, Ninewest, G2000, Easy Spirit, Morgan de toi, Valentino Creation, Kelly Bùi…

 

BS

Đang được quan tâm