Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng”

(Dân trí) - Thông tin về đoạn clip nhạy cảm giữa một cô gái được cho là nữ diễn viên Cáp Ni Khắc Tư và nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đang khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao.

Gần một ngày nay, một đoạn clip nhạy cảm được cho là của Huỳnh Hiểu Minh và  “đàn em” Cáp Ni Khắc Tư đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Cộng đồng mạng còn cho rằng, vụ ngoại tình này là lý do khiến gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đổ vỡ.

Hơn 1 năm nay, tin đồn về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela rạn nứt luôn khiến công chúng lo lắng. Từ cuối năm 2018, cặp đôi không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau trong các sự kiện, ít đi du lịch cùng nhau. Trên các phương tiện truyền thông, họ cũng ít nhắc đến đối phương. 

Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 1

Cáp Ni Khắc Tư bức xúc khi bị đồn là ngoại tình với "đàn anh" Huỳnh Hiểu Minh. 

Sau khi giới truyền thông đăng tải thông tin cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư, công ty của nữ diễn viên Tân Cương đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng hành động phát tán thông tin này nhằm mục địch tấn công và hạ danh dự của nữ diễn viên xinh đẹp. Đồng thời, đại diện truyền thông của Cáp Ni Khắc Tư cũng tiết lộ, họ đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhiều người cũng cho rằng, tin đồn trên là vô căn cứ bởi cô gái trong clip có nhan sắc và ngoại hình hoàn toàn khác so với Cáp Ni Khắc Tư còn người đàn ông trong hình cũng có vóc dáng mập mạp, khác xa Huỳnh Hiểu Minh.

Cáp Ni Khắc Tư cũng lên tiếng bày tỏ suy nghĩ trước tin đồn cô là người thứ ba trong mối quan hệ của vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Cô cho hay rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Cáp Ni Khắc Tư, sinh năm 1996, tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Người đẹp nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ khoảnh khắc tháo mạng che mặt để lộ diện mạo đẹp như tiên nữ trong chương trình “Quốc phong mỹ thiếu niên”.

Cô được xem là một trong tứ đại mỹ nhân Tân Cương với vẻ ngoài quyến rũ, gương mặt thanh tú, ngọt ngào. Nhiều người còn xem cô là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba dù Cáp Ni Khắc Tư chưa có thành tích nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh.

Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư: 

Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 2
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 3
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 4
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 5
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 6
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 7
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 8
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 9
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 10
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 11
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 12
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 13
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 14
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 15
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 16
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 17
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 18
Mỹ nhân Tân Cương đáp trả khi bị nghi lộ clip “nóng” - 19

Mi Vân

Theo QQ