Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình

(Dân trí) - Sau scandal ngoại tình cùng người quản lý của Trương Đan Phong, mối quan hệ giữa Hồng Hân và người chồng kém tuổi trở nên bí ẩn. Gần đây, cặp đôi không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau.

Mới đây, Hồng Hân đăng tải hình ảnh cô đưa hai con đi chơi ở khu Disneyland cùng vài người bạn thân thiết trong làng giải trí. Tuy nhiên, sự vắng bóng của Trương Đan Phong khiến nhiều người tò mò. Vài tháng gần đây, Hồng Hân thường đăng hình mà không có chồng bên cạnh. Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp còn đăng dòng trạng thái: “Có các con ở bên cạnh chính là ý nghĩa lớn nhất trong cuộc đời”.

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 1

Hồng Hân đăng tải hình ảnh đưa hai con đi chơi tại Disneyland, tháng 9/2020. 

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 2

Gần đây, cô thường xuyên tụ tập với hội bạn thân thay vì xuất hiện bên chồng, nam diễn viên Trương Đan Phong. 

Trước sự nghi ngờ của cộng đồng mạng, Trương Đan Phong lập tức lên tiếng bình luận dưới bức ảnh của vợ: “Hai đứa đừng trốn, bố đang nhanh chóng tới đây”. Mối quan hệ giữa Trương Đan Phong và Hồng Hân trở thành tâm điểm truyền thông sau khi nam diễn viên họ Trương bị phát hiện ngoại tình với nữ trợ lý vào tháng 4 năm ngoái.

Tháng 4/2019, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước thông tin Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý dù trước đó, anh liên tục bày tỏ tình cảm với bà xã Hồng Hân. Hình ảnh nữ trợ lý thoải mái đi lại trong phòng riêng của Đan Phong trong trang phục đồ ngủ đã khiến fan phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích nam diễn viên họ Trương.

Không lên tiếng oán trách chồng trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội, Hồng Hân chọn cách im lặng còn Đan Phong ra sức thanh minh và phủ nhận thông tin anh ngoại tình. Gần hai tháng sau vụ việc, gia đình Đan Phong và Hồng Hân đã vượt qua sóng gió. Hồng Hân không lên tiếng bình luận về vụ việc nhưng hình ảnh cô nắm tay chồng nơi công cộng và thể hiện tình cảm với anh trên mạng xã hội như ngầm khẳng định, cô tha thứ cho chồng.

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 3

Hồng Hân và Trương Đan Phong từng đối mặt với sóng gió ngoại tình vào tháng 4/2019. 

Đáp lại tình cảm của vợ, Trương Đan Phong cũng thể hiện thiện ý. Anh dẹp bớt công việc, dành thời gian hâm nóng tình cảm với vợ, mua tặng cô những món quà hay xuất hiện tay trong tay cùng vợ ở những nơi đông người. Hơn 1 năm sau sóng gió ngoại tình, Trương Đan Phong và Hồng Hân vẫn bên nhau, cùng nuôi dạy hai đứa con.

Song, gần đây, mối quan hệ của họ trở nên bí ẩn khi nữ diễn viên xinh đẹp không còn xuất hiện thường xuyên bên chồng hay công khai thể hiện tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội. Hồng Hân từng là một trong những mỹ nhân của làng giải trí xứ hương cảng trong những năm 90 của thế kỷ trước. Với chiều cao hơn 170cm và gương mặt thanh tú, ưa nhìn, cô từng là người con gái trong mộng của nhiều đàn ông tại châu Á.

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 4

Sau scandal ngoại tình với người trợ lý, Trương Đan Phong xin lỗi vợ và toàn tâm toàn ý với gia đình. 

Trước khi kết hôn với Đan Phong, cô từng có mối tình ồn ào với tài tử Mạc Thiếu Thông. Họ gặp nhau trên phim trường vào năm 1997 rồi nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình. Nhưng chỉ sau 2 năm gắn bó và có một con trai dù chưa kết hôn, Mạc Thiếu Thông bất ngờ tuyên bố chia tay Hồng Hân. Cho tới bây giờ, Hồng Hân nuôi con trai một mình và không ít lần chỉ trích Mạc Thiếu Thông trên các phương tiện truyền thông vì bỏ rơi cô và con trai năm xưa.

Sau khi cô kết hôn với Trương Đan Phong, Hồng Hân đã đổi họ cho con trai riêng theo họ chồng. Cậu bé Hạo Liên quý mến cha dượng như cha đẻ và Đan Phong đã luôn làm tốt vai trò của một người bố với con trai, giúp cậu gia nhập làng giải trí, định hướng sự nghiệp. Đan Phong luôn là người cha điểm 10 trong mắt các con và bù đắp tình cảm cho Hạo Liên. Hồng Hân và Đan Phong còn có một cô con gái chung, hiện 6 tuổi.

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 5

Trương Đan Phong và Hồng Hân xuất hiện hạnh phúc bên nhau sau scandal ngoại tình. 

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 6

Nam diễn viên "Hoa thiên cốt" dẹp bớt công việc, dành thời gian bên vợ con nhiều hơn sau sóng gió hôn nhân. 

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình - 7

Gia đình hạnh phúc của Trương Đan Phong và Hồng Hân