“Muốn gì tôi cũng sẽ làm được”

(Dân trí) - Đó là tuyên bố của siêu mẫu Anh - “quả bom sex” Jordan, người đang có trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 60 triệu đô la.

Siêu mẫu đa tài Jordan kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào việc đóng phim, làm người mẫu, phát hành lịch, viết tự truyện và mới đây là sản xuất các sản phẩm chăc sóc tóc và nước hoa.

 

Thành công trong tất cả các lĩnh vực đã khiến tên tuổi của Jordan “nổi như cồn” trên khắp thế giới. Trò chuyện với tờ The Mail, Jordan không phủ nhận là cô đã có khối tài sản khá “hoành tráng” 60 triệu đô la ở tuổi 29. Jordan nói: “Nếu tôi muốn làm gì, chắc chắc tôi sẽ làm được”.

 

“Muốn gì tôi cũng sẽ làm được” - 1
 Jordan và bộ sản phẩm chăm sóc tóc mang tên cô

 

Jordan cũng tâm sự với The Mail là cô dự định sẽ sinh thêm khoảng 3 hoặc 4 đứa con nữa vì “gia đình với 6, 7 đứa con là mơ ước của tôi, dù biết rằng có nhiều con thì rất vất vả. Bọn trẻ rất hay bị ốm và khiến cha mẹ lo lắng tuy nhiên tôi không thấy mệt mỏi, với con của mình, tôi chỉ có một cảm giác duy nhất là tình yêu”, Jordan nói.

 

“Muốn gì tôi cũng sẽ làm được” - 2
 Một Jordan "kín đáo" và cổ điển!

 

Thời gian gần đây Jordan rất hay đi chơi tối mà không có chồng bên cạnh khiến nhiều tờ báo đồn đại là mối quan hệ giữa cô và chồng (ca sỹ Peter Andre) “có vấn đề”, Jordan đã khẳng định với báo giới là: “Không có chuyện đó, cuộc hôn nhân  của chúng tôi rất bền vững và tôi không đeo nhẫn cưới khi đi chơi chỉ vì rất sợ sẽ bị rơi mất nhẫn mà thôi”.

 

“Muốn gì tôi cũng sẽ làm được” - 3
 

 

Mới đây, trong cuộc trò chuyện trên truyền hình Anh, một lần nữa siêu mẫu có vòng một “khổng lồ” này lại lên tiếng công kích Victoria Beckham. Jordan nói: “Tôi thích bộ ngực của Vic nhưng tôi luôn hi vọng là cô ấy sẽ thừa nhận một sự thật - đó là đồ giả! David rất tài năng nhưng Vic thì phải xem lại, cô ấy chẳng làm gì hết”.

 

Cách đây vài tháng, Jordan đã từng tự tin tuyên bố: “Vic chỉ được biết đến vì là vợ David Beckham và tôi xinh hơn cô ấy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Topix