Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên!

(Dân trí) - Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Jean-Paul Gaultier đã chọn 40 cá nhân tiêu biểu nhất trên thế giới để gửi tặng chiếc túi trong bộ sưu tập mang tên "Le Prive" mới nhất của ông. Và nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên là một trong số những người may mắn đó.

Ngoài một chiếc túi xách mới nhất trong bộ sưu tập Le Prive, nhà thiết kế 55 tuổi này còn gửi kèm một tấm bưu thiếp rất lịch sự đề tặng “Từ Hy Viên thân mến, tôi rất vui khi được gửi tặng bạn một món quà trong bộ sưu tập mang tên Le Prive của mình. Thân mến!”.

 

Được biết, Từ Hy Viên là ngôi sao Đài Loan duy nhất nhận được món quà giá trị này. Đặc biệt, trên chiếc túi còn có ghi tên Từ Hy Viên bằng phiên âm tiếng Anh.

 

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 1

Chiếc túi trong bộ sưu tập "Le Prive" của nhà thiết kế

người Pháp Jean-Paul Gautltier gửi tặng Từ Hy Viên,

bên cạnh là thư viết tay của ông tới cô.

 

Nhận được món quà đặc biệt này từ tay người bạn nổi tiếng Jean-Paul Gautltier, Từ Hy Viên rất xúc động. Cô phát biểu trước báo giới: “Tôi không dám tin vào mắt mình khi nhận được chiếc túi đặc biệt của Gaultier, đáng nói hơn là bức thư viết tay của ông ấy. Đây quả là một vinh dự đặc biệt. Chắc chắn, tôi sẽ mang chiếc túi này đi khoe với tất cả mọi người và trân trọng nó”.

 

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 2

Từ Hy Viên và chiếc túi xách

do Jean-Paul Gautltier gửi tặng.

 

Cuối tháng 9 vừa rồi, Từ Hy Viên cũng có mặt tại một bữa tiệc thời trang của Gucci tổ chức tại Đài Loan. Cô diễn viên 30 tuổi này ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Mới đây, Từ Hy Viên đã trở thành gương mặt quảng cáo độc quyền của dòng sản phẩm “nội y” mang tên Marilyn. Lần đầu tham gia thiết kế, Từ Hy Viên rất vui: “Tôi mong mình có nhiều cơ hội thử nghiệm trong lĩnh vực mới mẻ này”.

 

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 3

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 4

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 5

Món quà đặc biệt cho Từ Hy Viên! - 6

Một số hình ảnh Từ Hy Viên trong bộ quảng cáo

nội y của Marilyn. Dù dáng vóc nhỏ bé,

nhưng Từ Hy Viên vẫn rất tự tin.

 

Ngoài lĩnh vực điện ảnh, thời trang, dẫn chương trình, Từ Hy Viên còn là một ca sĩ. Dưới đây là ca khúc "Let me love you" mà cô song ca với bạn trai, nam diễn viên Châu Du Dân: 

Mi Vân

Theo Appledaily