Miranda Kerr - Cựu thiên thần của Victoria’s Secret cùng con trai dạo phố

(Dân trí) - Siêu mẫu người Úc - Miranda Kerr mới đây đã chia sẻ một tấm hình cô và cậu con trai 4 tuổi dạo phố trên Instagram. Mặc dù chỉ là một buổi dạo chơi nhưng cô nàng vẫn giữ phong thái của một “nữ hoàng catwalk” trên đường phố, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret cùng con trai dạo
phố

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret cùng con trai dạo phố

Khỏe khoắn trong chiếc váy đen ngắn và đôi giày thể thao trắng, bà mẹ một con đưa cậu quý tử đi “bát phố” cùng mình. Cựu thiên thần nội y để vai trần, trong khi tay cô giữ chiếc nôi phía trước, ngoảnh đầu ra sau nở một nụ cười rạng rỡ với ống kính.

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret cùng con trai dạo
phố

Hạnh phúc với vai trò làm mẹ, mỹ nhân nước Úc còn chia sẻ một tấm hình cậu con trai Flynn vẽ trên trang cá nhân của mình. Trong bức họa nghuệch ngạc, cậu nhóc mẫu giáo vẽ mặt trời và cây cối với bút sáp màu

Mỹ nhân nước Úc từ bỏ bộ cánh thiên thần từ năm
ngoái

Mỹ nhân nước Úc từ bỏ bộ cánh thiên thần từ năm ngoái

Đầu tháng này, Miranda cũng đã bay từ LA về New York cùng con trai - Flynn. Trước đó, Flynn cùng cha mình là diễn viên Orlando Bloom xuất hiện trên trường quay phần 5 của Cướp biển vùng Caribbean mang tên Dead Men Tell No Tales.

Miranda bắt đầu hẹn hò Orlando vào năm 2007. Cả hai đã có một cuộc sống êm đềm trước khi chia tay, chỉ 2 năm sau Flynn ra đời.

Tuy nhiên, cặp tình nhân một thời này đã làm dấy lên tin đồn tái hợp sau khi cả hai đã cùng xuất hiện tại một bữa tiệc hậu Oscar tại LA.

Trong một phỏng vấn với Daily Telegraph, mẹ của Miranda chia sẻ: “Miranda và Orlando vẫn luôn là một gia đình. Orlando sẽ luôn luôn thuộc về chúng tôi”.

Trong khi đó, Miranda cũng tâm sự với Elle Australia rằng cô vẫn luôn quan tâm đến tình cũ và tất cả những gì cô mong muốn là anh được hạnh phúc trong cuộc sống.

Cô và Orlando Bloom vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau
chia tay

Cô và Orlando Bloom vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay

“Chúng tôi đều yêu thương và quan tâm đến nhau”, cô nói “cả hai đều mong muốn người kia được hạnh phúc. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mối quan hệ được hài hòa nhất có thể”.

Hải Anh
Theo DM