Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách

Phương Nhung

(Dân trí) - Chính thức trở lại sàn diễn thời trang sau một thời gian dài tạm ngưng do giãn cách xã hội, Minh Tú, Hoàng Thủy đảm nhận vai trò vedette. Hoàng Thùy vừa xuất viện nên cơ thể còn khá mệt mỏi.

Ngay khi buổi trình diễn được công chiếu trên nền tảng mạng xã hội, có rất nhiều fan hâm mộ và khán giả đã dành cho các người đẹp nhiều lời khen.

Minh Tú vui vẻ gặp lại những đồng nghiệp của mình sau một thời gian dài.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 1

Lối trình diễn cuốn hút, thần thái gợi cảm của Minh Tú.

Minh Tú cho biết: "Được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích là điều mà Minh Tú rất háo hức. Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn của ban tổ chức đã giúp Minh Tú an tâm hơn để làm tốt vai trò của mình.

Minh Tú hi vọng sắp tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn để mọi người trở lại cuộc sống bình thường, được làm việc và cống hiến hết mình trong lĩnh vực mình theo đuổi".

Trong mùa dịch, Minh Tú thực hiện nhiều clip chia sẻ, truyền cảm hứng, cũng như trực tiếp tham gia các hoạt động cộng đồng giúp đỡ người dân.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 2

Minh Tú hi vọng sắp tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn để mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Minh Tú cho biết, cô có nhiều hoạt động sau mùa giãn cách. Minh Tú vừa hoàn thành vai trò giám khảo của một chương trình. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1991 hướng dẫn kỹ năng catwalk cho nhiều người đẹp Việt dự thi quốc tế trong năm nay…

Xuất hiện cùng Minh Tú trong phần kết show là Hoàng Thùy, cũng là một người mẫu nổi tiếng và đồng hành cùng Minh Tú trong nhiều chương trình gần đây.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 3

Minh Tú, Hoàng Thùy đọ vóc dáng, thần thái một chín, một mười.

Sự kết hợp của hai người đẹp đã mang đến một làn gió mới cho sự trở lại của sàn diễn thời trang sau một thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hoàng Thùy cho biết, tưởng chừng không thể tham dự được nhưng cuối cùng cô cũng gắng gượng trình diễn. Cô vừa xuất viện, cơ thể còn rất mỏi mệt.

"Nguyên mùa dịch cố gắng để mình khỏe mạnh nhất nhưng cuối cùng đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được, cứ sốt liên tục, nhập viện vẫn sốt, đau,...", Hoàng Thùy tiết lộ.

Minh Tú, Hoàng Thùy gợi cảm diễn show đầu tiên sau giãn cách - 4

Hoàng Thùy vừa ra viện đã lên sàn diễn.

"Sự xuất hiện lần này làm mình chưa được hài lòng, nhưng nghĩ cơ thể đang bệnh mình cũng đã có gắng hết sức... Sức khỏe vô cùng quan trọng, mình đã luôn quan tâm đến sức khỏe nhiều năm nay. Nhưng bệnh đến cũng không thể tránh. Cố gắng hồi phục để tiếp tục những công việc mới thôi", Hoàng Thùy tâm sự. Nhiều khán giả đã gửi những lời chúc mong Hoàng Thùy mau chóng khỏe hẳn.