Minh Tít, Huyền Thạch không nhận cát - sê khi kết hợp cùng DJ Đạt Captain

Hà Thanh

(Dân trí) - Mới đây, Đạt Captain đã kết hợp với diễn viên Minh Tít ra mắt MV "Tết xưa Tết nay".

DJ Đạt Captain không là cái tên quá xa lạ với giới DJ giới Hà Thành. Anh khá đắt show biểu diễn trong các sự kiện tại Hà Nội. Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nhưng Đạt Captain lại quyết định lựa chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp.

Mới đây, Đạt Captain đã kết hợp với diễn viên Minh Tít ra mắt MV "Tết xưa Tết nay". Với MV này, DJ 9x đã tự sáng tác và chơi nhạc. Đạt Captain cũng là DJ đầu tiên duy nhất cho đến thời điểm này quyết định ra MV ca nhạc.

Minh Tít, Huyền Thạch không nhận cát - sê khi kết hợp cùng DJ Đạt Captain - 1

DJ Đạt Captain không là cái tên quá xa lạ với giới DJ giới Hà Thành.

Anh tâm sự: "Dù không sinh ra tại Hà Nội nhưng tôi yêu mảnh đất này như quê hương thứ hai của mình. Vì thế, tôi luôn tìm hiểu mảnh đất mình đang sinh sống. Là thế hệ 9x, không được sống trong không khí của Tết xưa nhưng qua sách báo, truyền thông tôi lại rất thích thú. Chính vì thế, tôi đã quyết định ra mắt sáng tác và thực hiện MV mang tên "Tết xưa Tết nay".

"Như mọi người biết, nghề DJ của tôi không thường xuyên có sự kiện và cát xê không cao như các nghệ sĩ biểu diễn. Nhưng may mắn, tôi có những người bạn thân thiết thực hiện MV cùng tôi không nhận cát- sê như: Minh Tít, Huyền Thạch, Thương Cin, Trần Thanh, Trương Hoàng, Nguyệt Nguyễn", DJ Đạt Captain hé lộ.

Trong khi đó, Minh Tít chia sẻ: "Sau khi nghe Đạt Captain chia sẻ ý tưởng của mình. Tôi đã quyết định cùng bạn ấy bắt tay thực hiện dự án mà không lấy cát - sê. Bởi, Đạt Captain rất yêu nghề kinh tế còn giới hạn. Hơn nữa, "Tết xưa, Tết nay" cũng rất ý nghĩa. Nó đưa người xem có thể cảm nhận được không khí Tết cổ truyền xưa nhưng đan xen vào đó là cuộc sống hiện tại ngày nay. Đây là một MV tôi cảm thấy rất thú vị".

Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của người yêu DJ Đạt Captain đó là diễn viên Liên Tít. Nữ diễn viên thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội, cô từng nổi tiếng với vai diễn "tiểu tam" trong phim "Lựa chọn số phận" của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Minh Tít, Huyền Thạch không nhận cát - sê khi kết hợp cùng DJ Đạt Captain - 2
Minh Tít, Huyền Thạch không nhận cát - sê khi kết hợp cùng DJ Đạt Captain - 3

Hình ảnh trong MV "Tết xưa Tết nay".

Theo Đạt Captain chia sẻ, lý do anh yêu mến Hà Nội nhiều hơn nữa chính là có cô bạn gái Liên Tít. Cả hai đã yêu nhau hơn 4 năm.

Liên Tít tâm sự: "Chúng tôi đều là những người trẻ lập nghiệp tại Hà Nội. Cả hai đều khao khát với nghệ thuật nhưng "ngôi sao may mắn" còn chưa được chiếu đến. Khi người yêu âm ủ muốn ra mắt MV, tôi đã rất vui mừng và động viên anh rất nhiều.

May mắn, dàn diễn viên tôi quay MV đều là đồng nghiệp nên mọi người tham gia nhiệt tình mà không lấy cát- sê. Dù MV không được đầu tư quá nhiều tiền bởi kinh phí hạn hẹp. Thế nhưng nó là nhiệt huyết của anh Đạt Captain và cả dàn diễn viên, lẫn ê kíp khi thực hiện. Đây cũng chính là món quà nhỏ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả ngày Tết 2021 này".