Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật”

(Dân trí) - “Là người trực tiếp dẫn dắt, khi các huấn luyện viên nhìn thấy các bé toả sáng trên sân khấu thì cảm giác trào dâng niềm xúc động, và vì thế những giọt nước mắt đó là thật lòng”, nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng chia sẻ trước đêm diễn chung kết Bước nhảy Hoàn vũ nhí (29/8).

Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật” - 1

Hình ảnh Minh Hằng trong chương trình truyền hình thực tế "Chị ơi, đi Hàn Quốc" - đạo diễn Lee In Sik

Gặp huấn luyện viên Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 Minh Hằng ngay tại Hàn Quốc - khi cô đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” - đạo diễn Lee In Sik, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ: “Từ đầu năm đến giờ rất nhiều cơ hội công việc tới, thật sự Minh Hằng rất bận, tuy nhiên, Minh Hằng nghĩ, cứ cố gắng thu xếp để tham gia được nhiều hơn cũng là cách giúp ích cho Minh Hằng mở rộng hiểu biết và làm tốt được công việc hơn sau này”.

Vậy, đó có phải là lý do mà Minh Hằng đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” với lịch quay rất vất vả trong nhiều ngày?

Trước hết, phải nói rằng, Minh Hằng từ nhỏ đã rất thích xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn, sau đó cũng đã từng sang đất nước này một lần rồi nên rất ấn tượng về nơi đây. Tuy nhiên, hồi đó sang Hàn Quốc chưa có dịp khám phá, tìm hiểu được hết văn hoá, con người đất nước này, vì thế khi nhận được lời mời từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Minh Hằng đã nhận lời ngay.

Hơn nữa, thời gian gần đây, Minh Hằng cứ suốt ngày đi hát, đóng phim đơn điệu và không có sự thay đổi đột phá, cảm thấy chính mình không có nhiều màu sắc mới. Chính thế thông qua chương trình truyền hình thực tế quay tại Hàn Quốc này, Minh Hằng nghĩ mình sẽ làm mới được bản thân và chắc chắn sẽ giúp mình mở mang được thêm nhiều kiến thức mới.

Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật” - 2

Minh Hằng (ngoài cùng, bên phải) trong buổi học muối kim chi tại Ngôi nhà HQ

Có ý kiến cho rằng, khi tham gia vai trò huấn luyện viên Bước nhảy hoàn vũ nhí, có những lúc huấn luyện viên khóc chỉ đơn giản là “diễn sâu” chứ không phải thật lòng?

Minh Hằng nghĩ bản thân ai cũng có nhiều cảm xúc, nghệ sĩ thì càng nhạy cảm hơn. Hơn nữa, khi tham gia chương trình, các huấn luyện viên như Minh Hằng tiếp xúc, hướng dẫn, chia sẻ cùng các bé nên khi nhìn thấy những bạn nhỏ toả sáng trên sân khấu thì không khỏi xúc động. Đó là những giọt nước mắt thật.

Rất nhiều nhãn hàng, chương trình khi tìm đến Minh Hằng có một lý do không nhỏ đó là vì Minh Hằng có rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Vậy, Minh Hằng nói gì về việc sử dụng mạng xã hội?

Mạng xã hội đối với nghệ sĩ đó là công cụ PR rất tốt, rất hiệu quả vì truyền tải thông tin rất nhanh tới người hâm mộ. Tuy nhiên, cái gì bổ thì chúng ta ăn vừa đủ, nếu ăn nhiều quá thì cái tốt cũng thành cái dở. Cá nhân Minh Hằng thì thường chia sẻ về công việc là chính chứ không đưa cái gì buồn bã, riêng tư, thậm chí là thất tình lên trang cá nhân (cười).

Mặc dù ai cũng có lúc buồn bã, tuy nhiên nếu như mình không muốn mọi người biết quá nhiều về cá nhân thì Minh Hằng nghĩ bản thân cần cố gắng kiểm soát và kiềm chế việc đưa nội dung quá cá nhân lên mạng xã hội.

Minh Hằng cũng thấy bây giờ thông tin đa dạng, nên mọi người là cần chuẩn bị cho mình sự tiếp nhận thông minh, không phải đại đa số là chính xác, mình phải có nhận định cá nhân riêng. Bởi nếu mình mù mờ người ta có thể cố tình dẫn dắt mình đi theo thông tin mà người ta muốn đưa ra, chứ không phải cái đúng.

Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật” - 3

Sự trẻ trung, nhí nhảnh và không kém phần năng động là tính cách dễ nhận thấy của Minh Hằng trong chương trình thực tế này

Tham gia đoàn phim truyền hình thực tế, có người nhận xét Minh Hằng là “người ngoài hành tinh”, bởi hình ảnh trẻ trung, năng động?

Đó là lời nói vui của đoàn phim, bởi trước khi sang Hàn Quốc, đạo diễn Lee In Sik rất lo lắng vì sợ Minh Hằng sẽ mang hình ảnh yếu đuối, tiểu thư, tuy nhiên sang đây và đảm nhận công việc trực tiếp thì có người đã nói vui Minh Hằng như một con người khác – “người ngoài hành tinh”.

Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật” - 4
Minh Hằng: “Nước mắt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí là thật” - 5

Một số hình ảnh khác về Minh Hằng...

Hằng cũng muốn chia sẻ thêm, từ trước đến giờ Minh Hằng cũng cố tìm ra một hình ảnh cho mình, và sau một vòng đi lớn thì Minh Hằng đã nhận ra rằng: tại sao cái mình làm tốt nhất thì không làm, tại sao phải cố tạo ra hình ảnh không thuộc về mình? Nếu mình sexy thì sẽ có nhiều người sexy hơn mình. Vì thế, hình ảnh mọi người dễ nhận thấy ở Minh Hằng nhất là sự năng động, trẻ trung – thật với mình nhất tại sao không? Minh Hằng đã cố gắng để giữ được hình ảnh đó và nó thực sự thuộc về con người mình nhất.

Chuyện riêng tư Minh Hằng vẫn giấu?

Không phải đâu, mà là hiện chưa có gì đáng nói. (cười).

Cảm ơn Minh Hằng đã chia sẻ!

Ngọc Lan
(Từ Seoul - Hàn Quốc)
Ảnh: Hoàng Giang

Đang được quan tâm