Chủ nhật, 09/08/2015 - 10:08

Minh Hằng khóc khi loại các học trò

Dân trí

Trên ghế nóng, giám khảo Minh Hằng liên tục lấy tay lau nước mắt và nén xúc động khi phải đưa ra sự lựa chọn đi hay ở cho các học trò nhí của mình. Khi các bé ôm nhau khóc nức nở, càng khiến Minh Hằng xúc động hơn.

Sau 2 liveshow vòng Đối đầu căng thẳng, tuần này các bé vũ công nhí tiếp tục bước vào chặng đường mới cũng căng thẳng không kém với các đêm thi biểu diễn theo chủ đề. Tuần này, mỗi đội sẽ biểu diễn 2 tiết mục với chủ đề “Con ngoan trò giỏi”.

Các thí sinh nhí đã kể lại các câu chuyện đầy thú vị qua các vũ điệu. Những thông điệp ý nghĩa và cảm xúc được truyền tải qua các động tác, sự kết hợp của các thí sinh khẳng định tài năng của mình.

Với đêm thi này, các bé không chỉ đáp ứng yêu cầu của bài thi với nhiều động tác, kĩ thuật khó mà còn thể hiện tốt về mặt cảm xúc, biểu cảm qua các phần thi. 

Vòng thi này, các bé thực sự đã khiến Ban giám khảo và cả khán giả bất ngờ vì sự trưởng thành.

18 thí sinh đến từ 3 đội sẽ tranh tài để chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo. Trong đó với mỗi đội sẽ có 2 thí sinh được khán giả bình chọn, 2 thí sinh do giám khảo mỗi đội chọn.

minhhang-a0da1
Minh Hằng rớt nước mắt khi phải chia tay các học trò nhí.
vykhanhbaochau-07555
Đội Minh Hằng – Phan Hiển mở màn với phần thi của 3 bé  Vy Khanh, Bảo Châu và Minh Đức trong câu chuyện kể  về 3 học sinh đến trường dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị đón năm học mới. Bằng điệu nhảy dance sport và hiphop, các bé mang đến không khí sôi nổi, vui tươi cho tiết mục biểu diễn.
hoang-van-kim-thu-long-khanh-chau-quoc-hung-1-be3af
Với những động tác khó, yêu cầu phải có sự kết hợp rất cao nhưng các bé đã làm rất tốt khiến Minh Hằng cảm thấy rất hạnh phúc khi các bé trong đội tiến bộ từng ngày.

Phan Hiển dành nhiều lời khen cho bé Bảo Châu và Minh Đức khi cố gắng thể hiện rất tốt, riêng bé Vy Khanh luôn giữ phong độ ổn định từ đầu đến giờ.

boaanhthuyduong-8df05
Câu chuyện cảm động về sự tình cảm của 3 mẹ con khi đùm bọc nhau trong những ngày đông lạnh giá được 3 bé Bảo Anh, Thùy Dương và Thu Trang của đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải thể hiển đầy cảm xúc. Sự kết hợp giữa các điệu nhảy và âm nhạc mang đến cho người xem cảm xúc sâu lắng và tình cảm.
thuytien-5c125
Các bé tiến bộ qua từng vòng thi, đặc biệt là phần kết hợp rất tốt của các bé trong đêm thi này khiến Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải cũng bất ngờ.
minhchau-giahung-e1280
Ba thí sinh Trung Hiếu, Minh Châu và Gia Hưng mang tới vũ điệu đáng yêu về tình cảm của 3 anh em cùng nhau vui chơi trong khi bố mẹ vắng nhà trong bài thi hiphop. Các bé trong đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải đã làm khá tốt tiết mục này vì đây thực sự là phần thi thử thách của các bé, cả hai giám khảo đều thấy tự hào vì học trò đã làm rất tốt.
namanh-linhchi-7f6ee
Tiết mục đầu tiên của đội Đoan Trang - Hà Lê là của 3 bé Nam Anh, Linh Chi và Uyên Nhi rất xúc động khi thể hiện câu chuyện về tình thầy trò. Bé Nam Anh hoá thân thành thầy giáo thương binh, được hai học sinh Linh Chi và Uyên Nhi giúp đỡ qua sự việc kết hợp giữa dance sport và múa đương đại.
nam-anh-linh-chi-uyen-nhi-chau-quoc-hung-14-ca057
Tiết mục mang đến sự xúc động cho cả Đoan Trang và Hà Lê. Giám khảo Đoan Trang cố gắng không khóc, cô dặn học trò cũng không được khóc để có thể nhận xét.

Phần nhận xét và tình cảm mà bà mẹ một con chia sẻ khiến cả 3 bé đều xúc động rơi nước mắt. Hà Lê cũng cho biết trước khi ra sân khấu, anh và Đoan Trang rất hồi hộp và run vì lo lắng cho học trò trước bài thi quá nặng về kỹ thuật và cảm xúc. Nhưng tiết mục của 3 bé đã thể hiện rất xuất sắc.

hoangvankimthu-ebd9d
Ba vũ công nhí Hoàng Vân, Kim Thư và Long Khánh của đội Minh Hằng - Phan Hiển làm người xem bùi ngùi về câu chuyện của người bà tuổi đã cao nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị cho cháu món quà bất ngờ trong ngày đến trường. Tiết mục gây ấn tượng với khán giả bằng sự kết hợp của múa đương đại và dance sport trên giai điệu âm nhạc dân tộc.
nhuminhthuyduong-a2ade
Cuối cùng, ba học trò của giám khảo Đoan Trang - Hà Lê là 3 bé Như Minh, Thùy Dương và Yến Trang khép lại đêm thi bằng câu chuyện hóm hỉnh về tình huống 2 cháu cùng ông của mình 'ra tay' bắt trộm để bảo vệ xóm làng. Với phần thi này, các bé mang cả yếu tố võ thuật vào tiết mục dance sport và hiphop.

Sau phần thi của các bé luôn là phần hồi hộp, căng thẳng và xúc động khi đến với kết quả bình chọn.

bao-anh-thuy-duong-thu-trang-chau-quoc-hung-14-4b832
Các giám khảo đều căng thẳng khi phải chọn các bé đi hay ở
cong-bo-ket-qua-chau-quoc-hung-7-ccaa6

Kết quả bình chọn khán giả của đội Thủy Tiên, hai bé Thùy Dương, Minh Châu có số phiếu cao nhất. Bé Bảo Anh và Minh Châu được giám khảo Thùy Tiên chọn đi tiếp.

Đội Minh Hằng, bé Vy Khanh và Kim Thư có lược bình chọn cao. Minh Hằng chọn Minh Đức trong sự căng thẳng. Phan Hiển chọn Long Khánh. Các thí sinh còn lại khóc nức nở.

Hai bé Linh Chi và Nam Anh trong đội Đoan Trang được khán giả bình chọn. Đoan Trang chọn Yến Trang và Như Minh đi tiếp cùng mình.

cong-bo-ket-qua-chau-quoc-hung-18-c01c9
Kết thúc chương trình, các giám khảo đều đến ôm và an ủi các học trò của mình.

Vòng thi chủ đề kết thúc với một đêm thi tỏa sáng của các bé và ngập nước mắt khi phải chia tay chương trình.

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

giaitri-716bb