Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng

(Dân trí) - Hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus khiến fan lo lắng. Giọng ca 26 tuổi khoe thân hình gầy gò trơ xương trong lần đi leo núi gần đây. Một tháng trước, cô tuyên bố chia tay chồng và vài ngày qua, cô và bạn gái mới cũng chấm dứt quan hệ.

Miley Cyrus chia tay bạn gái đồng tính

Hôm qua 25/9, trên trang cá nhân, Miley Cyrus đăng tải loạt ảnh cô đi du lịch cùng gia đình tại hẻm núi Antelope (Mỹ). Trong ảnh, Miley mặc áo thể thao màu đen kết hợp với quần short jeans để lộ thân hình gầy gò.

Cô viết: “Nếu bạn nhìn sâu vào đôi mắt của tôi, bạn sẽ thấy gì? Cô gái này sẽ luôn tìm ra con đường cho chính mình”. Những lời này dường như Miley Cyrus đáp lại những đồn đoán quanh mối quan hệ giữa cô với bạn gái đồng tính Kaitlynn Carter.

Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng - 1
Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng - 2

Miley Cyrus khiến fan lo lắng với thân hình gầy trơ xương. 

Vài ngày trước, Miley Cyrus đã bất ngờ chia tay với bạn gái Kaitlynn Carter sau 1 tháng bên nhau như hình với bóng. Một nguồn tin nói với tờ People: “Cyrus và Carter đã chia tay. Họ sẽ vẫn là bạn bè. Họ từng ở bên nhau một thời gian nhưng hiện tại, họ không còn là tình nhân nữa”.

Miley Cyrus xuất hiện công khai và bày tỏ tình cảm với Kaitlynn Carter sau khi thông báo ly hôn với Liam Hemsworth. Miley đã đưa Kaitlynn về ra mắt gia đình, mời cô tới sống cùng và tay trong tay tại nhiều sự kiện suốt 1 tháng qua. Song, một nguồn tin thân cận cho hay, sự quan tâm quá mức của truyền thông và cú sốc ly hôn với Liam đã khiến Miley quyết định dừng mối quan hệ tình cảm này lại.

Một nguồn tin nói với tờ HollywoodLife: “Miley nhận ra chuyện chia tay của mình và Liam khó khăn hơn Kaitlynn và Brody rất nhiều, chính vì thế cảm xúc cũng khác nhau hoàn toàn. Kaitlynn thậm chí còn chưa phải vợ hợp pháp của Brody. Họ chưa bao giờ chính thức đăng ký kết hôn. Chính vì thế, hai cuộc đổ vỡ hoàn toàn khác biệt. Miley cần nhiều thời gian hơn để chữa lành vết thương lòng. Đó chính là lý do Miley quyết định chia tay Kaitlynn”.

Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng - 3

Miley Cyrus trình diễn trong đại nhạc hội tại Mỹ, tháng 9/2019. 

Ngay sau thông báo chia tay mối tình 10 năm - Liam Hemsworth, Miley đã quay lại cuộc sống nổi loạn giống như giai đoạn năm 2013 khi cô huỷ hôn với nam diễn viên người Úc. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh nhạy cảm và sút cân đáng kể trong thời gian ngắn. Nhiều fan tỏ ra lo lắng khi xem những hình ảnh mới của Miley và động viên cô nên quan tâm tới sức khoẻ, chú ý ăn uống. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có 10 năm bên nhau và mới làm đám cưới vào tháng 12 năm ngoái. Cặp đôi thông báo chia tay vào đầu tháng 8/2019 nhưng tới ngày 21/8/2019, Liam đã chủ động đệ đơn ly hôn lên toà án. Ngay sau thông tin đau lòng này, Miley đã phát hành ca khúc “Slide Away”, một bài hát nói về nỗi đau của cô khi chuyện tình 10 năm tan vỡ.

Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng - 4

Miley Cyrus mũm mĩnh và xinh đẹp khi còn hạnh phúc bên Liam Hemsworth. 

Miley Cyrus xuống cân, hốc hác sau khi chia tay chồng - 5

Miley chia tay người tình đồng tính Kaitlynn Carter sau chưa đầy 1 tháng công khai hò hẹn. 

Mi Vân

Theo DM