Miley Cyrus phải hủy bỏ đêm diễn vì nhập viện cấp cứu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 21 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu vào tối qua 15/4 và buộc phải tuyên bố hủy bỏ đêm diễn nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới Bangerz tại thành phố Kansas với lý do dị ứng thuốc kháng sinh nặng.

Người đại diện của Miley Cyrus xác nhận với báo giới rằng, nữ ca sĩ xinh đẹp đã phải nhập viện cấp cứu vào hôm qua 15/4 sau khi bị dị ứng thuốc rất nặng và buộc phải hủy bỏ đêm diễn tại thành phố Kansas, Missouri.

 

Hiện tại, tình trạng của Miley đã khá hơn nhưng cô vẫn phải ở trong viện để theo dõi. Tối qua 15/4, Miley Cyrus đã đăng tải dòng thông báo về tình trạng của mình từ bệnh viện.
 
Miley Cyrus buộc phải hủy bỏ đêm diễn tại Kansas tối 15/4 vì phải nhập viện cấp cứu.
Miley Cyrus buộc phải hủy bỏ đêm diễn tại Kansas tối 15/4 vì phải nhập viện cấp cứu.

 

“Kansas, mình hứa rằng, tôi rất buồn giống như tất cả các bạn. Tôi muốn được tới Kansas và ở đó biểu diễn trong hai đêm. Không được ở bên các bạn khiến tôi cảm thấy vô cùng chán nản, thất vọng”, Miley viết trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ 21 tuổi cũng thông báo rằng, tình trạng sức khỏe của cô đã khá hơn vì được các bác sĩ chăm sóc chu đáo.

 

Theo kế hoạch, Miley có một đêm biểu diễn tại thành phố Kansas vào tối 15/4, nhưng đêm diễn đã buộc phải hủy bỏ vì Miley đi cấp cứu. Hiện, ban tổ chức tour diễn đang phải tiến hành thủ tục hoàn vé. Miley có dấu hiệu nhiễm cúm từ cuối tuần vừa rồi và cô cũng đã nói về việc mệt mỏi, ốm yếu do bệnh tật vào ngày 14/4.

 

Miley Cyrus khởi động tour diễn vòng quanh thế giới Bangerz từ tháng 2 vừa rồi và rất bận rộn với chuỗi ngày biểu diễn tại khu vực Bắc Mỹ. Tháng 5 tới, nữ ca sĩ 21 tuổi sẽ có mặt tại châu Âu để phục vụ khán giả. Trong khi các fan của Miley Cyrus hào hứng chờ đợi được gặp ngôi sao nổi tiếng trên sân khấu thì các bậc phụ huynh, cũng như giới truyền thông liên tục chỉ trích ngôi sao 9X bởi những màn biểu diễn khiêu khích, gợi dục.
 
Miley Cyrus buộc phải hủy bỏ đêm diễn tại Kansas tối 15/4 vì phải nhập viện cấp cứu.
Miley Cyrus giải thích, cô bị dị ứng thuốc kháng sinh và hiện tại tình trạng đã khá hơn nhưng vẫn phải nằm viện theo dõi.


 

Vy Vy