Miley Cyrus bị bắt gặp rời khách sạn cùng bạn gái

(Dân trí) - Gần đây cô nàng Hannah Montana nổi tiếng đã lên tiếng thừa nhận mình là người lưỡng tính và ngay sau đó, ngôi sao đã dính tin đồn hẹn hò với người mẫu Stella Maxwell.

Bất chấp việc nữ ca sĩ nhạc Pop nhỏ hơn thiên thần của Victoria's Secret 3 tuổi, cả hai vẫn quấn quýt không rời trong suốt những ngày gần đây.

Miley và Stella rời khách sạn cùng nhau tại khu phố Soho, New York
Miley và Stella rời khách sạn cùng nhau tại khu phố Soho, New York

Hôm qua 20/6, cả hai đã bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi một khách sạn tại New York. Trước đó, hôm thứ tư, giọng ca của Wrecking Ball bị phát hiện đang ôm chân dài 25 tuổi tại Big Apple chỉ vài ngày sau khi cô thú nhận mình là người lưỡng tính.
Nguồn tin của trang New York Daily News cũng tiết lộ Miley và Stella đã hẹn họ với nhau từ nhiều tháng nay nhưng chỉ có bạn bè thân thiết mới biết cả hai là một cặp. “Cả hai nắm tay nhau, ôm nhau và rất thoải mái bên nhau. Họ như được định sẵn dành cho nhau”, nguồn tin cho biết thêm.

Hai ngôi sao thường xuyên đăng ảnh thân mật
Hai ngôi sao thường xuyên đăng ảnh thân mật

Miley và Stella quen nhau thông qua sự giới thiệu của anh bạn thân Cheyne Thomas cùng người trợ lý của ca sĩ. Stella từng nói đùa trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí V rằng cả hai gặp nhau thông qua Grindr - ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính và lưỡng tính.
Trước đây Miley đã đính hôn với sao nam phim Đấu trường sinh tử, Liam Hemsworth và từng có 5 tháng hẹn hò với người mẫu điển trai Patrick Schwarzenegger cho đến khi cả hai “đường ai nấy đi” vào tháng Tư vừa rồi.

Miley bên bạn trai cũ Patrick Schwarzenegger
Miley bên bạn trai cũ Patrick Schwarzenegger

Nữ ca sĩ 22 tuổi từng tiết lộ cô đã thử hò hẹn với người cùng giới nhưng không để lộ danh tính của những người tình trong quá khứ. Miley hiện đang là người phát ngôn cho tổ chức từ thiện dành cho những người lưỡng tính và đồng tính. “Nó cũng khá đơn giản, tôi không xác định mình thuộc giới tính nào. Tôi biết tôi là ai. Tôi là một con người, vậy là đủ. Đây không phải một điều hiếm thấy, chỉ có điều nó ít khi được đề cập trên các phương tiện truyền thông. Nhưng tôi chắc chắn tôi không phải là người duy nhất như thế”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Dung Nhi
Theo Dailymail