Thứ bảy, 11/03/2017 - 12:48

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y”

Dân trí

Dù đã 56 tuổi nhưng người mẫu Mercy Brewer vẫn khiến người đối diện phải ngoái nhìn bởi vẻ đẹp mặn mà và thần thái hoàn hảo của bà. Mới đây, bà gây sốc khi thực hiện một bộ ảnh quảng cáo nóng bỏng cho một nhãn hiệu “nội y”.

Chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu Lonely Lingerie, một nhãn hiệu thời trang khá nổi tiếng của New Zealand, đã tạo được sự chú ý đặc biệt trên truyền thông và với khách hàng khi sử dụng một người mẫu U60 cho chiến dịch của mình. Bà Mercy Brewer, 56 tuổi và là một người mẫu lâu năm, đã thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp và gợi cảm cho nhãn hiệu này.


Bà Mercy Brewer, 56 tuổi, làm người mẫu nội y cho một nhãn hiệu thời trang của New Zealand.

Bà Mercy Brewer, 56 tuổi, làm người mẫu nội y cho một nhãn hiệu thời trang của New Zealand.

Bà Mercy Brewer là một người mẫu Anh và đã bước sang tuổi 56. Dù không còn trẻ nhưng bà Mercy với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề của mình đã có được một bộ ảnh hoàn hảo và thu hút sự quan tâm của công chúng. Với thần thái tuyệt vời, bà Mercy đã đánh tan những nhược điểm cơ thể của mình như bụng không còn săn chắc, gương mặt đã có nhiều nếp nhăn để toát lên vẻ đẹp quyến rũ khó tả.

Đây không phải là lần đầu bà Mercy Brewer thực hiện những bộ ảnh thời trang ở tuổi U60. Bà bắt đầu sự nghiệp trình diễn thời trang ở London, Anh vào năm 1984. Thời còn trẻ, bà được mời trình diễn ở Paris, Milan, London bên cạnh những siêu mẫu đình đám thế giới. Bà giải nghệ từ lúc ngoài 30 tuổi nhưng vẫn thỉnh thoảng được mời chụp hình cho các tạp chí. Ngay khi được nhãn hiệu “nội y” nổi tiếng của New Zealand mời làm người mẫu cho chiến dịch mới của họ, bà đã vui vẻ nhận lời và thích thú với ý tưởng của hãng.


Không còn trẻ và đã có nhược điểm hình thể, bà Mercy Brewer vẫn có những bức ảnh vô cùng cuốn hút.

Không còn trẻ và đã có nhược điểm hình thể, bà Mercy Brewer vẫn có những bức ảnh vô cùng cuốn hút.

Bà nói: “Ngành công nghiệp thời trang vẫn luôn bị ám ảnh với cái gọi là tuổi trẻ, nhưng sự thật là chúng ta ai rồi cũng sẽ phải già đi, và việc già đi cũng đi kèm với rất nhiều điều tuyệt vời”.

Không chỉ sử dụng những người mẫu có tuổi, hãng Lonely Lingerie còn mời những phụ nữ sở hữu thân hình ngoại cỡ hay người chuyển giới không nổi tiếng để làm gương mặt quảng cáo của họ. Người sáng lập nên thương hiệu Lonely Lingerie lý giải: “Chúng tôi muốn thách thức chuẩn mực cái đẹp mà truyền thông luôn đặt ra bằng một cái đẹp thực tế hơn, từ đó mở mang tầm nhìn của mọi người”.

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 3

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 4

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 5

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 6


Thần thái tuyệt vời của người mẫu nội y 56 tuổi

Thần thái tuyệt vời của người mẫu "nội y" 56 tuổi

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 8

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 9

Mê mẩn ngắm người mẫu U60 quảng cáo “nội y” - 10


Bà Mercy vẫn thỉnh thoảng chụp hình thời trang dù đã giải nghệ từ lâu.

Bà Mercy vẫn thỉnh thoảng chụp hình thời trang dù đã giải nghệ từ lâu.

Mi Vân
Theo Elle