Mẹ đơn thân Maya cùng con gái 4 tuổi đón Tết như thế nào?

(Dân trí) - Maya đưa con gái đi chợ hoa truyền thống Hàng Lược (Hà Nội) trước khi bay sang Mỹ. Năm nay, 2 mẹ con Maya đón Tết tại Hà Nội, tuy nhiên sáng 30 Tết cô và con gái mới có mặt tại Việt Nam.

Maya26.jpg

Những ngày giáp Tết, Maya đã tranh thủ đưa con gái Bồ Câu đi thăm chợ hoa Hàng Lược, mua sắm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Maya21.jpg
Maya18.jpg

Bồ Câu 4 tuổi liên tục bày trò nghịch ngợm trêu đùa mẹ.

Maya4.jpg

Năm 2018 với Maya được cô tóm lại bằng 2 chữ: Bình yên.

Maya17.jpg

Hai mẹ con tạo dáng trên phố bích hoạ Phùng Hưng. Bồ Câu làm điệu không kém gì mẹ. Bé Bồ Câu vừa tròn 4 tuổi, hiện đang theo học một trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. 

Maya15.jpg

Maya dành nụ hôn dịu dàng lên trán con gái.

Maya12.jpg

Bồ Câu rất hay cười. Maya tâm sự, con gái cô khá năng động, thông minh và luôn tự lập làm mọi thứ.

Maya0.jpg

Bên cạnh việc cùng đoàn phim “Người vợ ba” đi quảng bá tại các Liên hoan phim trên thế giới, Maya dành trọn thời gian cho gia đình và con gái tại Hà Nội ngoài ra cô cũng đi lễ nhiều nơi để tìm sự bình yên cho bản thân. 

Maya13.jpg

Tháng 12 vừa qua, cô ra mắt single “Lừa dối” gửi tặng người hâm mộ và tạo được hiệu ứng tốt. Đó cũng là động lực để Maya trở lại và bùng nổ hơn trong năm 2019.

Maya8.jpg

Thời gian qua, Maya cũng thường xuyên cho con xuất hiện cùng mình tại một số sự kiện thiện nguyện, xã hội để mong con thấu hiểu hơn về cuộc sống.

Maya27.jpg

Bồ Câu hào hứng khi được cùng mẹ khám phá thế giới.

Maya6.jpg

Năm nay, 2 mẹ con Maya đón Tết tại Hà Nội, tuy nhiên sáng 30 Tết cô và con gái mới có mặt tại Việt Nam sau chuyến lưu diễn phục vụ khán giả kiều bào tại Mỹ. 

Maya3.jpg

Trước khi đi Mỹ, Maya đã tranh thủ dắt Bồ Câu đi thăm chợ hoa Hàng Lược.

Maya1.jpg

Maya cũng dành thời gian mua sắm chuẩn bị cho gia đình có một cái Tết vui vẻ, ấm cúng. Năm 2019, Maya mong chờ khán giả Việt Nam sẽ được đón xem bộ phim “Người vợ ba”, song song đó, cô cũng đang gấp rút kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến người hâm mộ.

Maya27.jpg

Hình ảnh Bé Bồ Câu mặc áo dài đỏ tại một ngôi chùa trên nước Mỹ.

Maya29.jpg

Mẹ con Bồ Câu có cơ hội trải nghiệm không khí đón Tết của cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Maya28.jpg
Maya30.jpg

Phương Nhung
Ảnh: Thành Đạt