Thứ năm, 12/12/2019 - 15:31

MC Vân Hugo hoảng hồn thoát chết khi xe mất lái giữa đêm

Dân trí

Nữ MC chia sẻ, chiếc xe cô di chuyển bị mất lái nhưng may mắn đã được mọi người giúp kéo xe lên.

Tối muộn 11/12, Vân Hugo khiến nhiều người hoảng hốt khi chia sẻ, cô vừa gặp nạn trên đường. Chiếc xe cô di chuyển bị mất lái nhưng may mắn đã được mọi người giúp kéo xe lên.

May mắn, cô “thoát chết”, không bị hậu quả gì nghiêm trọng nhưng vẫn chưa hết hoảng hốt. Vân Hugo còn thuật lại: “Như vừa trải qua một cảnh trong “phim chưởng”.

MC Vân Hugo hoảng hồn thoát chết khi xe mất lái giữa đêm - 1

Vị trí chiếc xe gặp nạn.

“Xin biết ơn những người cứu chúng tôi tối nay. Thật sự biết ơn” - Vân Hugo gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mình.

Ngay sau thông tin chia sẻ của Vân Hugo, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như diễn viên Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Thanh Hương, BTV Trần Quang Minh... đã hỏi thăm Vân Hugo. Cô cảm ơn những lời quan tâm, hỏi han mình và cho biết, hiện tại đã ổn.

Được biết, ngay trước đó, cô có chuyến đến thăm và trao quà tặng một bác cựu chiến binh ở Can Lộc - Hà Tĩnh.

MC Vân Hugo hoảng hồn thoát chết khi xe mất lái giữa đêm - 2

Vân Hugo đang có chuyến đi tại Hà Tĩnh.

“Cả thanh xuân cống hiến cho hoà bình của đất nước, tới tuổi hưu trí, bác lại dùng biệt tài lắp xe đạp để tạo nên hàng trăm chiếc xe đạp tái chế dành tặng cho các học sinh nghèo vượt khó...

Tấm lòng nhân hậu, trái tim tuyệt vời và nụ cười ấm áp của bác sưởi ấm cả một buổi chiều mùa đông hanh hao. Công việc này khiến mình thật hạnh phúc”, nữ diễn viên xúc động về công việc của mình.

MC Vân Hugo hoảng hồn thoát chết khi xe mất lái giữa đêm - 3

“So với trước đây, cuộc sống hiện tại của tôi rất ổn, không có sóng gió gì và mọi thứ đều vui vẻ”, Vân Hugo tâm sự.

MC Vân Hugo hoảng hồn thoát chết khi xe mất lái giữa đêm - 4

Sau nhiều sóng gió trong cuộc sống, so với trước đây, cuộc sống hiện tại của Vân Hugo đã bình ổn hơn. Cô tìm niềm vui từ con trai và những công việc ý nghĩa mà bản thân đang theo đuổi.

“Tôi không còn hay tức giận, biết kiềm chế cảm xúc cá nhân và giữ được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Bạn bè đều bảo tôi cười tươi hơn, tinh thần thoải mái hơn xưa. Bây giờ cuộc sống cho niềm vui hay nỗi buồn, tôi sẽ đón nhận và tận hưởng nó.

Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng”, Vân Hugo tâm sự.

 Đã từng có giai đoạn cô gặp khủng hoảng về tinh thần nhưng giờ đây cô luôn hướng đến những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Cô cũng luôn quan tâm đến cảm xúc của con trai mỗi ngày, dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Phương Nhung